SNKRVN

Khác

Cactus Plant Flea Market x Nike Dunk Low – Long lanh lấp lánh kiêu sa

Nhiều năm qua, bộ đôi Cactus Plant Flea Market đã cùng bắt tay nhau để ra vô số nhưng phiên bản collab đình đám, có thể kể đến như đôi id Nike Force 1, Blazer và không thể không nhắc đến đôi Vapormax. Dù nổi tiếng như thế, nhưng hãng chưa bao giờ thực sự quá nổi bật. Nhà thiết kế Cynthia Lu ít khi xuất hiện trước báo chí để quảng bá hình ảnh của brand, thay vào đó, cô chỉ muốn để sự thành công thay lời muốn nói của cô. Những người nổi tiếng rất chuộng hãng này có thể kể đến như Travis Scott, Offset, Lil Uzi Vert, Kid Cudi, và Tyler, The Creator. Vậy sắp tới có gì? Đó là đôi Dunk Low. Những hình đã được leak từ nhiều tháng trước. Nhưng bây giờ chúng ta mới có những hình ảnh chân thật đầu tiên.

Năm nay là năm của Dunk, nên không có gì lạ khi bộ đôi này lại lựa chọn dòng đang rất thịnh hành này. Thoạt nhìn, chúng ta liên tưởng đến những đôi Swarovski trước đây. Toàn bộ phần upper được đính những viên pha lê. Đôi có màu trắng nên khi đi dưới nắng, nó sẽ còn chói hơn nữa. Đi kèm với đôi giày, chúng ta sẽ có một cái túi rút màu xanh. Trên đó có hình người đang cười và có slogan “Just Do It” của trên đó. Hơn thế nữa, bộ đôi Cactus Plant Flea Market và còn tung ra một chiếc siêu ngầu khác. Chiếc áo đen đơn giản được đính những hạt pha lê trước ngực, được xếp thành chữ “Just Do It”.

Cactus Plant Flea MarketCactus Plant Flea MarketCactus Plant Flea MarketCactus Plant Flea Market

Dự kiến bộ sưu tập sẽ được đến khán giả vào ngày 18 tháng 11 tới đây. Giá retail chưa được tiết lộ nhưng có thể là từ $300-$450 gì đấy, vì chất liệu được làm cao cấp hơn.

Bình luận
Instagram