SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cái tên mới New Balance Trailbuster mang màu sắc mới

New Balance, dòng giày được thiết kế bởi William J.Riley vào năm 1908, là một trong những dòng giày thể thao lâu đời nhất của nền công nghiệp sản xuất giày Hoa Kỳ. Cái tên này đã từng trở thành “cơn sốt” của giới trẻ Việt Nam vào mùa hè năm 2013 với kiểu dáng “thon thả”, chất liệu êm, thoải mái, phối màu bắt mắt, hợp thời trang và dễ dàng “sánh đôi” cùng với bất kỳ outfit nào. Hơn nữa, đế của dòng giày New Balance được thiết kế theo kiều đế xuồng 3cm có độ đàn hồi rất tốt. Sau đó, “cơn sốt” New Balance bắt đầu giảm xuống bởi xuất hiện nhiều đối thủ nặng ký cũng tham gia vào cuộc đua của những “ông trùm” giày thể thao. Thế nhưng, New Balance không ngủ quên trên chiến thắng mà khoảng thời gian đó, thương hiệu này bắt đầu cho ra mắt nhiều thiết kế mới hơn, phối màu đẹp mắt hơn để chiếm ngự được trái tim của triệu triệu người hâm mộ giày. Trong đó, New Balance Trailbuster là một cái tên mới trong cộng đồng sneakers, là dòng giày được phối màu bởi sự hợp tác giữa New Balance và J.Crew – thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ LA.

 

Hôm nay, “nhân vật chính” mà SNKR Việt Nam muốn nói đến đó chính là New Balance Trailbuster. Liệu các fan hâm mộ sneakers đã từng nghe đến cái tên này bao giờ chưa?

 

Đây là lần thứ 2, New Balance Trailbuster được nhắc đến trong cộng đồng snearkers. So với sự xuất hiện lần đầu tiên của dòng giày này trong phối màu xanh – xám – đỏ – trắng và xám – màu kem – xanh, lần này New Balance Trailbuster mang đến 2 hình bóng hoàn toàn khác với phối màu mới – màu da và all-black.

No-Numbers-Needed-on-This-New-Balance-Release-1 No-Numbers-Needed-on-This-New-Balance-Release-5

Giống như những thiết kế cùng thương hiệu, chất liệu sử dụng để thiết kế ở phần upper của 2 đôi giày lần này vẫn là da lộn, trên upper vẫn có biểu tượng “N” của thương hiệu New Balance.

No-Numbers-Needed-on-This-New-Balance-Release-7 No-Numbers-Needed-on-This-New-Balance-Release-4 No-Numbers-Needed-on-This-New-Balance-Release-3

Đặc biệt, chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết dòng giày New Balance Trailbuster với những dòng khác cùng thương hiệu thông qua nametag được đính trên lưỡi gà của cả 2 đôi giày, với dòng chữ “TRAILBUSTER” rất nổi bật kèm với logo New Balance đặc trưng.

No-Numbers-Needed-on-This-New-Balance-Release-6 No-Numbers-Needed-on-This-New-Balance-Release-2

Nếu bạn là fan hâm mộ của New Balance Trailbuster thì bạn có thể tới ngay những của hàng bán lẻ hoặc website của New BaLance để “rước” người bạn này về kệ tủ của mình nhé, đôi giày sẽ được bán với giá $110.

Bình luận
Instagram