SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Calvin Klein Chuẩn Bị Ra Mắt BST Mới Cùng Jennie BLACKPINK

Không lâu sau Met Gala, Jennie lại tiếp tục chiếm spotlight khi kiều nữ của BLACKPINK công bố BST mới cùng thương hiệu nổi tiếng Calvin Klein. Với BST Jennie for Calvin Klein, các fan hâm mộ của nữ rapper có thể diện đẹp giống với idol của mình trong những thiết kế cô tham gia sản xuất cùng 6 nhà thiết kế khác nhau với nguồn cảm hứng được lấy từ những chi tiết trong tủ quần áo của Jennie.

BST Jennie for gồm có nhiều sản phẩm từ áo thun, áo khoác bomber, quần jeans, váy và đầm cho đến các bộ đồ lót, áo nỉ hay đồ len. BST được Jennie sáng tạo trên các dáng áo cơ bản với bảng màu bao gồm Lilac (tím pastel), Chalk Blue (xanh xám) và Desert (tông beige) do chính cô lựa chọn. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm đều có hình ảnh và chữ ký của Jennie, cùng với tên cô và Calvin Klein.

Jennie cũng chia sẻ trong một bài phát biểu rằng hợp tác với trong BST lần này là một bước tiến thú vị trong mối quan hệ hợp tác của cô. BST này phản ánh phong cách hàng ngày của Jennie khi dựa trên nhiều món đồ thiết yếu của để trở thành thiết kế chủ lực. Với mong muốn mang lại dấu ấn cá nhân cho các món đồ, Jennie đã lựa chọn phom dáng, bảng màu và các chi tiết kỹ lưỡng. Cô hy vọng mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin khi mặc những tác phẩm này, giống như cô đã cảm thấy.

Bộ sưu tập x Jennie Kim sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng trên toàn thế giới và trên trang web của hãng từ ngày 12 tháng 5 năm 2023. Giá của các sản phẩm trong bộ sưu tập này cũng khá phải chăng khi dao động từ $25 đến $150.

Đây không phải là lần đầu tiên hợp tác với BLACKPINK. Trong năm 2021, hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập giới hạn khác, cũng được thiết kế bởi các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ nhóm nhạc này. Bộ sưu tập đó đã gây được nhiều sự chú ý và tạo ra sự kiện thị trường trong ngành thời trang. Với việc hợp tác này, Calvin Klein hy vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của cả fan hâm mộ BLACKPINK và những người yêu thích thời trang.

Bình luận
Instagram