SNKRVN

Tin tức

Cảm động với câu chuyện của cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo và sự trợ giúp từ Nike

Ít ai biết rằng, sau diện mạo tuyệt vời của  Soldier 8 – 9 Flyease là một câu chuyện vô cùng xúc động.

 

03_Tobie_Presents_Flyease_To_Matthew_0127_crop2_native_1600

 

Năm 2012, cậu bé kém may mắn bị bại não Matthew Walzer viết một lá thư gửi CEO của  – Mark Parker phàn nàn về khó khăn trong việc thắt dây giày đối với những người tàn tật như Matthew hồi đáp mong muốn của cậu bằng thiết kế tân tiến Flyease trong sự hợp tác cùng chính cậu bé bị bệnh nặng. Đây là công nghệ thay dây giày bằng hệ thống zipper quanh thân giày, đảm bảo sự thuận tiện tối đa khi xỏ chân vào. Flyease lần đầu tiên được ứng dụng trên  Soldier 8 trong sự phấn khởi của nhiều fan hâm mộ.

 

nike-lebron-zoom-soldier-8-flyease-01

 

Và giờ đây, Flyease được áp dụng lên  Soldier 9 (Matthew thích dòng giày LeBron Zoom Soldier 6). Tuy chưa có nhiều thông tin cụ thể cũng như hình ảnh về sản phẩm, SNKR Việt Nam được biết LeBron Soldier 9 sẽ ra mắt với 2 phối màu: tím/xám và navy/gold. Logo “LEBRON” và “JAMES” được thêu tinh xảo trên lưỡi gà và kí hiệu của LeBron trên midstrap.

 

nike-lebron-soldier-9-flyease-01 nike-lebron-soldier-9-flyease-3

 

Với thiết kế quá đỗi tuyệt vời này, những khó khăn từ căn bệnh hiểm nghèo không thể ngăn bất kì cậu bé/cô bé 16 tuổi nào như Matthew Walzer chạm đến ước mơ, thoả mãn đam mê của mình.

 

https://www.youtube.com/watch?v=TaNM_T1d1as

 

Chúng tôi hi vọng sản phẩm sẽ được đón nhận nồng nhiệt không chỉ bởi tính tiện dụng mà còn bởi những ý nghĩa thực sự phía sau LeBron Soldier 9 sắp ra mắt. Cùng nhau chờ đợi ngày ra mắt nhé các bạn!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.