SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh Air Jordan 1 “Reverse Shattered Backboard”

30 năm trước, Michael Jordan đã trình diễn một pha úp rổ như trời giáng, phá tan bảng rổ trong một trận đấu giao hữu tại Ý. 30 năm sau, Nike quyết định sẽ gợi lại những kỉ niệm và hồi ức mang đậm tính lịch sử ấy với một phiên bản vinh danh biểu tượng mang tên  1 “Shattered Backboard“. Và năm nay Nike sẽ đem đến cho chúng ta phiên bản kế nhiệm vô cùng đáng giá của đôi ấy với tên gọi  1 “Reverse Shattered Backboard“.

 

air-jordan-1-reverse-shatter-backboard-october-release-1

 

Ở phiên bản kế nhiệm này của SBB chúng ta có thể thấy phần upper vẫn được làm từ chất liệu da “Remastered” cao cấp; cùng các phối màu quen thuộc như cam, trắng, đen nhưng đã bị Nike “đảo ngược” lại so với bản gốc và sự phân bố khối màu có vẻ khá giống với phiên bản AJ1 “Chicago” (thay thế màu đỏ thành màu cam).

 

Mẫu 1 “Reverse Shattered Backboard” này sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng mười sắp tới với mức giá retail 160$ (~ 3tr5 vnđ) và sau đây SNKR Việt Nam mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiết kế AJ1 này nhé!

 

air-jordan-1-reverse-shatter-backboard-october-release-2 air-jordan-1-reverse-shatter-backboard-october-release-3  air-jordan-1-reverse-shatter-backboard-october-release-5air-jordan-1-reverse-shatter-backboard-october-release-4

 

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.