SNKRVN

Cận Cảnh Bộ Đồ Đua Xe Dior Thiết Kế Cho Gran Turismo 7

Thời trang, Tin tức

Đi kèm với bộ đồ đặc biệt này là một chiếc mũ bảo hiểm cũng đặc biệt không kém, một đôi găng tay chất lượng cao và một đôi ủng Diorizon.

Không còn xa lạ với bạn đọc của SNKRVN, Dior là công ty hàng hóa xa xỉ nổi tiếng của Pháp thuộc quyền kiểm soát và điều hành bởi tỷ phú Bernard Arnault, cũng là người đứng đầu tập đoàn hàng hiệu LVMH lớn nhất thế giới. Dior tự mình nắm giữ 42.36% cổ phần và 59.01% quyền biểu quyết trong LVMH.

Vào tháng 7/2022, Dior bắt tay với thương hiệu trò chơi đua xe đình đám Gran Turismo và ra mắt bộ sưu tập thời trang trang phục đua xe ảo. Sự hợp tác lần này của hai ông lớn Dior & Gran Turismo đã góp phần nâng tầm thương hiệu của cả hai lên một vị thế mới.

Mới đây, Dior cũng vừa tung ra một góc nhìn cận cảnh và chi tiết nhất từ trước đến nay về quá trình tạo ra bộ đồ đua xe “ảo” được thiết kế cho Vòng chung kết Gran Turismo World Series 2022.

Được giới thiệu trước đó với De Tomaso Mangusta, bộ đồ đua xe này là một thiết kế kỹ thuật số cho nền tảng trực tuyến, nay đã được chính nhà thiết kế tài năng Kim Jones mang vào thế giới thực bằng những kỹ thuật sản xuất cao cấp của Dior.

Chia sẻ trên kênh Youtube của mình, đại diện Dior cho biết công ty đã quyết tâm chuyển đổi từ bộ đồ đua xe phiên bản ảo này sang trang phục thực tế với đầy đủ các thành phần từ bộ đồ đua xe liền thân, mũ bảo hiểm, bộ găng tay và ủng Diorizon.

Cân bằng sự khoẻ khoắn trong thể thao cùng tính năng động và thời thượng, được biết, bộ đồ đua xe trên đã được Kim Jones cùng các cộng sự dày công sản xuất. Với hai hoạ tiết biểu tượng là Dior Oblique và CD Diamond, cả bộ đồ bỗng trở nên rất thân thuộc với các tín đồ thời trang nhưng vẫn giữ nguyên được chất hầm hố nguyên bản của những cuộc đua tốc độ trong Gran Turismo.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ đồ đua xe với những hoạ tiết rất quen thuộc này? Trong một diễn biến khác của mùa World Cup nảy lửa, hãy cùng SNRKVN tìm hiểu xem ai là đầu giày chịu chơi nhất WC2022 năm nay nhé.

Bình luận

Instagram