Cận cảnh bộ dụng cụ bóng bàn của Louis Vuitton trị giá lên tới 60 triệu đồng ($2,300 USD)
Sneakers, Tin tức

Cận cảnh bộ dụng cụ bóng bàn của Louis Vuitton trị giá lên tới 60 triệu đồng ($2,300 USD)

Các sản phẩm đến từ Louis Vuitton chưa bao giờ có mức giá hợp lý. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là ai sẽ bỏ tiền cho những sản phẩm như vậy?

Là một phần trong bộ sưu tập những phụ kiện “thiết yếu” dành cho gia đình của bạn, bộ dụng cụ chơi bóng bàn mới đây của Louis Vuitton sẽ khiến bất kì ai phải bất ngờ với mức giá lên tới $2500 USD (60 triệu đồng) của nó. Có thể nhận thấy rằng LV đang bước đi trên con trường của chính Supreme, khi ra mắt những sản phẩm phụ kiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang lại sự ấn tượng và quen thuộc dành cho các fan của mình.

Cụ thể, bộ dụng cụ bóng bàn này bao gồm 1 cặp vợt được viền da, 4 quả bóng có logo LV in trên đấy và đặc biệt là túi đựng vợt làm tư da hoàn toàn với tông màu nâu và logo LV monogram thần thánh của hãng. Không biết mặt vợt và cán vợt có được làm từ chất liệu cao su cao cấp gì không, nhưng rõ ráng nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp và có rủng rỉnh tiền, đây nên là dụng cụ đủ tốt để mang thi đấu quốc tế.

Bộ sản phẩm mới toanh này của LV hiện đã được lên kệ với mức giá chính xác trước thuế là $2,210 USD và có thể đặt mua tại website chính thức của hãng. Không biết liệu Louis Vuitton có thành công với chiến lược phát triển sản phẩm mới này không vì đây là một thương hiệu lớn tuổi (phù hợp với giới thật sự quý tộc) chứ không phải những Hypebeast trẻ trung như Supreme.

Cận cảnh bộ dụng cụ bóng bàn của Louis Vuitton trị giá lên tới 60 triệu đồng ($2,300 USD)Cận cảnh bộ dụng cụ bóng bàn của Louis Vuitton trị giá lên tới 60 triệu đồng ($2,300 USD)

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram