SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cận cảnh bộ sưu tập adidas Originals x SPEZIAL Thu/Đông 2016

Sau khi thực hiện BST Xuân/Hè 2016 tại Marseille,Pháp, adidas x SPEZIAL tiếp tục hợp tác và sẽ tung ra BST Thu/Đông 20 mới toanh vào cuối năm nay. Bản collab lần này đã trở thành tâm điểm trên một bài xã luận đặc biệt bởi SHOW studio và Nick Knight.

 

 

adidas-originals-x-spezial-fw16-first-look-7

 

 

Dòng sản phẩm mới này được thực hiện đúng nghệ thuật văn hóa di sản theo cảm hứng từ các sản phẩm của “ba sọc ” và SPEZIAL một sự khác biệt cho dòng thể thao adidas cũ và một trong số đó đã sử dụng đồ họa Mod Trefoil – là logo được dùng trong mùa đầu tiên của SPEZIAL ,bộ sưu tập Thu/Đông 2016 – đã lấy cảm hứng từ tay vợt Ivan Lendi,- lên sweater, quần áo thể thao, nón beanie và còn nhiều hơn nữa.

 

 

adidas-originals-x-spezial-fw16-first-look-1

Hiện tại chưa có thông báo chính thức với thông tin phát hành bản collab cụ thể , thay vì  ngồi chờ đợi, cùng  SNKRVN “nghía” qua dòng sản phẩm mới này nhé!

 

 

adidas-originals-x-spezial-fw16-first-look-6 adidas-originals-x-spezial-fw16-first-look-2 adidas-originals-x-spezial-fw16-first-look-4 adidas-originals-x-spezial-fw16-first-look-3

 

Nguồn: http://hypebeast.com/2016/9/adidas-originals-x-spezial-fw16-first-look

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN