SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cận cảnh bộ sưu tập áo thun về ‘Dragon Ball’ và ‘Dr. Slump’ từ BAPE

A Bathing Ape vừa mới phát hành một bộ sưu tập T-shirt  với số lượng giới hạn với ý nghĩa thể hiện sự yêu quý tới hai series manga mang tính biểu tượng được tạo ra bởi nghệ sĩ người Nhật nổi tiếng, Akira Toriyama.

 

dragon-ball-dr-slump-a-bathing-ape-2016-capsule-04

 

Nhân vật chính của loạt sản phẩm về áo tee này đó chính là Goku từ bộ truyện Dragon Ball và Arale Normaki từ Dr. Slump với hai phối màu trắng và đen nổi bật. Năm 2016 đồng thời là một năm đáng ghi nhớ khi đây cũng là mốc đánh dấu kỷ niệm 30 năm của anime về các siêu Saiyan và lần thứ 35 của bộ phim hoạt hình về robot vô cùng đáng yêu  này.

 

Bộ sưu tập này đã được ấn định ngày ra mắt vào ngày 1/11 sắp tới đây, bạn có thể tìm mua tại trang web chính thức của BAPE nhưng hãy nhanh chân lên nhé vì số lượng có hạn của chúng sẽ không cho bạn thời gian chần chừ đâu. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn và cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

dragon-ball-dr-slump-a-bathing-ape-2016-capsule-01 dragon-ball-dr-slump-a-bathing-ape-2016-capsule-03 dragon-ball-dr-slump-a-bathing-ape-2016-capsule-02

 

Source: hypebeast.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith