SNKRVN

Bóng đá

Cận cảnh BST sneaker giữa NikeLab và Olivier Rousteing

Sau khi kết hợp cùng Ricarrdo Tisci, tiếp tục bắt tay cùng giám đốc sáng tạo của Balmain – Olivier Rousteing để cho ra mắt BST  Nouveau Collection mới. Olivier Rousteing đã chọn các thiết kế lấy cảm hứng từ giày đá bóng như Magista Footscape, Free Mecurial Flyknit chính vì túc cầu là môn thể thao mà anh yêu mến.

 

 

Trong BST mới này bạn có thể thay được vẻ ngoài thể thao của chúng đã được lược bỏ bớt đi, thay bằng sự sang trọng và tinh tế. Tông màu được sử dụng chủ đạo là black/gold. Olivier cũng lượt bỏ đi những chiếc swoosh to bản trên 2 thiết kế Magista FootscapeFree Mecurial Flyknit, thay bằng những đường thêu lạ mắt. Đôi giày có phần sang trọng hơn khi được trang bị thêm khóa kéo vàng sau gót.

 

olivier-rousteing-nikelab-football-nouveau-collection-2HyperFocal: 0olivier-rousteing-nikelab-football-nouveau-collection-3

Bên cạnh đó còn có 2 thiết kế khác là Roshe Tiempo VIFree Hypervenom 2 cũng sáng giá không kém. 4 thiết kế giữa Olivier Rousteing và NikeLab sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 tới đây. Hãy chờ xem thông tin chi tiết về giá bán của chúng tại SNKR Việt Nam.

 

HyperFocal: 0

olivier-rousteing-nikelab-football-nouveau-collection-1HyperFocal: 0olivier-rousteing-nikelab-football-nouveau-collection-4

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.