SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những hình ảnh ở đợt phát hành Supreme x The North Face Thu/Đông 2016 tại London

Supreme x The North Face là một trong những cộng tác lớn nhất của làng thời trang dạo phố. Trong nhiều năm qua, thương hiệu “Box Logo” đã ban phước cho một số tác phẩm cổ điển của The North Face, hiệu suất cao ngất ngưỡng đối với tất cả các sản phẩm collab dù có hình lập dị hay hoa văn thì đều bán chạy như bình thường.

 

supreme-north-face-fw16-street-style-16supreme-north-face-fw16-street-style-12

 

Và cũng tương tự như những địa điểm khác trên toàn Thế giới, hàng nghìn người rồng rắn nối đuôi nhau trò chuyện rôm rả trong lúc chờ đợi tới thời khắc cửa hàng mở toang cánh cửa.

 

supreme-north-face-fw16-street-style-19

 

Dưới đây là một số hình ảnh về các bộ trang phục  đáng chú ý nhất tại đợt phát hành này. Đa số là các tín đồ thời trang diện những kiểu áo khoác từ cả hai ông lớn này. Áo khoác dù, áo khoác có mũ trùm , khăn choàng rất phù hợp với thời tiết mùa đông tại London.

 

supreme-north-face-fw16-street-style-18 supreme-north-face-fw16-street-style-17 supreme-north-face-fw16-street-style-16 supreme-north-face-fw16-street-style-15 supreme-north-face-fw16-street-style-14 supreme-north-face-fw16-street-style-13 supreme-north-face-fw16-street-style-11 supreme-north-face-fw16-street-style-10 supreme-north-face-fw16-street-style-9 supreme-north-face-fw16-street-style-7 supreme-north-face-fw16-street-style-6 supreme-north-face-fw16-street-style-5 supreme-north-face-fw16-street-style-4 supreme-north-face-fw16-street-style-3 supreme-north-face-fw16-street-style-2 supreme-north-face-fw16-street-style-1

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN