SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nice Kicks x adidas UltraBOOST ‘Woodstock’ – Collab adidas đáng mua nhất 2019?

Nice Kicks x adidas UltraBOOST 'Woodstock'

Ngày phát hành
2019-11-29
Giá bán
200 USD
Nơi bán
shopnicekicks.com

Sự hợp tác giữa Nice Kicksadidas đã không còn xa lạ với cộng đồng sneakers trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Tháng 02 năm 2016 x đã tung ra đôi giày collab tạo nên tiếng vang vô cùng lớn với tên gọi: Nice Kicks x NMD Runner PK ‘Red White’Vẫn sử dụng yếu tố lạ mắt tie-dye và lấy cảm hứng từ cộng đồng hippi. Đôi sneakers x NMD Runner R1 đã tạo tiếng vang vô cùng lớn và mãi cho đến tận bây giờ, đôi giày vẫn có giá resell cực tốt: 700 – 1,200 usd tuỳ vào size giày trên StockX.com.

Nice Kicks x adidas UltraBOOST 'Woodstock'
Đi kèm là chiếc hộp Limited Edition cực kỳ đẹp mắt của x ‘Woodstock’

2019 sắp kết thúc, đôi sneakers collab giữa Nice Kicks và đã sẵn sàng ra mắt và chắc chắn sẽ tạo nên sức hút vô cùng lớn. Có thể nói đây là một trong những đôi sneakers collab đẹp nhất của trong năm 2019 rồi nhỉ. Các bạn đừng quên đặt lịch vào ngày 29 tháng 11 năm 2019 để có thể sở hữu được đôi sneakers collab cực kỳ đặc biệt với thiết kế tie-dye lần này nhé.

 

View this post on Instagram

 

The wait is almost over… #Encore ⁣ 11.29.19⁣ ⁣ NicekicksWoodstock.com

A post shared by ShopNiceKicks.com (@shopnicekicks) on

Tên gọi chính thức Woodstock được Nice Kicks và adidas lấy cảm hứng từ cây guitar trong lễ hội Woodstock, một trong những sự kiện cực kỳ quan trọng của cộng đồng Hippie trên toàn thế giới.

Đây là một lễ hội âm nhạc được tổ chức ngày 15-ngày 18 Tháng Tám, 1969, trang trại sữa Max Yasgur tại Bethel, New York, 40 dặm về phía tây nam của Woodstock. Được quảng cáo là “Triển lãm về Thủy cung: 3 ngày Hòa bình & Âm nhạc” và còn được gọi là Lễ hội Đá Bethel, nó đã thu hút một lượng khán giả hơn 400.000.

Nice Kicks x ‘Woodstock’

Nice Kicks x adidas UltraBOOST 'Woodstock'
Bên trong chiếc hộp với cụm từ ‘BE NICE’ của Nice Kicks x ‘Woodstock’

Đôi giày sẽ có mức là khoảng 200 USD và được bán trực tiếp TẠI ĐÂY. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để sỡ hữu một trong những đôi collab đặc biệt nhất năm nay của adidas nhé. Vài hình ảnh khác để các bạn cùng xem qua bên dưới đây.

Nice Kicks x adidas UltraBOOST 'Woodstock'
Chiếc bên trái là biểu tượng của Woodstock với cây ghi ta và chú chim đậu mang thông điệp hoà bình.
Nice Kicks x adidas UltraBOOST 'Woodstock'
Logo của Nice Kicks trên lưỡi gà đôi adidas UltraBOOST lần này.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.