SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh chi tiết Off-White™ x Air Jordan 1 “Canary Yellow” – Liệu có hot như phiên bản University Blue?

Những hình ảnh leak ra của đôi Off-White™ x Air Jordan 1 “Canary Yellow” từ tài khoản instagram @repgod888 mới gần đây đã gây sự chú ý lớn trong cộng đồng sneakers trên toàn cầu. Cũng giống như phiên bản Off-White™ x Jordan 1 University Blue, nay phiên bản này mang trong mình một phối màu vàng rất bắt mắt với tên gọi Canary Yellow (tạm dịch: Màu vàng chim Hoàng Yến).

Off-White™ x Air Jordan 1 "Canary Yellow”
On-feet chi tiết đôi sneakers lần này. Màu trông rất bắt mắt & cũng dễ phối đồ đấy chứ nhỉ? (Source: repgod888)

Như các bạn đã biết thì phiên bản được ra mắt vào ngày 23 tháng 06 năm 2018 trước đây với mức giá bán lẻ 190 USD, và giá resell vượt hơn 1,000 USD. Bên cạnh đó là những chi tiết khó có thể lẫn vào đâu được của sản phẩm Off-White™ x Jordan 1. Những chi tiết đáng chú ý như phần BIG logo được may nổi trên thân với phần cuối của dấu Swoosh sử dụng chỉ & hoạ tiết hình zig-zag. Riêng màu chỉ đã được thay đổi thành màu xanh để tương phản với nền màu vàng Canary Yellow.

Off-White™ x Air Jordan 1 "Canary Yellow”
Vẫn là chất liệu da mềm mại & cao cấp y chang như phiên bản University Blue (Source: repgod888)

Một đặc trưng khác nữa đó chính là chữ “AIR” được in phía ngoài outsole đôi sneakers này, tương tự như phiên bản University Blue. Phía má trong của đôi giày vẫn được in những dòng chữ đặc trưng của thương hiệu OFF-WHITE™, cùng với đó là chữ “SHOELACES” trên dây giày màu trắng.

Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức cho đôi giữa OFF-WHITE™ x Jordan 1 “Canary Yellow” tuy nhiên có thể giá bán lẻ vẫn sẽ được giữ ở mức 190 USD. Do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp, chính vì thế khả năng lớn đôi giày sẽ được phát hành online thông qua app SNKRS của Nike và trang thương mai điện tử Nike.com. Mọi người nhớ theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Off-White™ x Air Jordan 1 "Canary Yellow”
Chi tiết thêu hình zig-zag đặc trưng trên phần logo Swoosh đậm chất Virgil Abloh &

Bình luận
Instagram