SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh chi tiết Under Armour Curry 2 “USA”

Mùa giải NBA 2014 – 2015 đã qua lâu tuy nhiên dư âm của thì vẫn còn đó. Hẳn các fans của bộ môn bóng rổ vẫn còn nhớ hình ảnh đội bóng Golden State Warriors vượt qua Cleveland Cavaliers của Lebron James hùng mạnh để đăng quang ngôi vô địch dưới sự dẫn dắt của chàng đội trưởng tài hoa Stephen Curry. Để vinh danh điều đó, Under Armour đã quyết định nâng cấp dòng signature line của anh lên phiên bản số 2 cùng một trong những phối màu truyền thống: Under Armour Curry 2 “USA”

curry-two-usa-7curry-two-usa-8Tổng thể đôi cho thấy một kết cấu tương đối chắc chắn của Under Armour Curry 2 “USA”. Thân là sự kết hợp giữa lưới và vật liệu tổng hợp co dãn tương tự Hyperfuse của Nike. Logo Under Armour và SC – Stephen Curry vẫn được đặt ở vị trí mắt cá và lưỡi gà như phiên bản trước đó. Khác biệt lớn nhất có lẽ chính là bộ đệm Charged đã được chia đôi tại phần giữa bàn chân, tạo ra 2 khối đệm và tăng độ dốc.

curry-two-usa-6 curry-two-usa-5 curry-two-usa-1 curry-two-usaPhối màu đỏ/xanh/trắng tượng trưng cho màu quốc kì Mỹ quen thuộc được phối hợp khá hài hòa với với phần đế tô điểm một chút speckle. Sắc trắng làm chủ đạo tạo cho tổng thể đôi giày một vẻ ngoài khá đơn giản và tươi mới.

Under Armour Curry 2 “USA” hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán lẻ cũng như ngày phát hành tuy nhiên, chúng ta hãy cùng mong chờ một ngày gần nhất được sở hữu chúng !

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.