SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cận cảnh chiếc denim jacket đến từ Wrangler x monkey time

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng denim jacket là một phụ kiện không thể thiếu trong mùa thu đối với các tín đồ thời trang. Và mới đây, monkey time – thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản vừa kết hợp với Wrangler – một trong những nhãn hiệu đồ denim nổi tiếng của Mỹ cho ra mắt phiên bản cải tiến của chiếc áo denim jacket có tên “24 MJZ” (lần đầu ra mắt vào năm 1969).

 

monkey-time-wrangler-24-mjz-denim-jacket-1

 

 

Phiên bản cải tiến lần này sẽ có hai phối màu: light blue và charcoal grey. Mỗi chiếc jacket đều giữ nguyên thiết kế cổ điển, thêm vào đó là khóa zip ở mặt trước của áo và chất liệu denim cao cấp đến từ Wrangler.

 

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể cop ngay chiếc áo denim cao cấp này tại UNITED-ARROWS.co.jp với mức giá 240$ (~ 5tr3 VNĐ) nhé!

 

monkey-time-wrangler-24-mjz-denim-jacket-2

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN