SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận Cảnh Đôi Air Jordan 1 High OG “Palomino”

Thật không ngoa khi nói rằng Air Jordan 1 High OG là một trong những đôi giày thể thao kinh điển và phổ biến nhất của thương hiệu Nike. Được ra mắt lần đầu vào năm 1985 với thiết kế từ Peter Moore, Air Jordan 1 High OG đã trở thành biểu tượng của văn hóa thời trang và thể thao đường phố với rất nhiều phiên bản được sản xuất và phát hành trong suốt hơn 35 năm qua.

Và phối màu tiếp theo mà Air Jordan 1 High OG giới thiệu chính là phối màu “Palomino” – một phiên bản màu da nâu đậm cho đôi giày cổ điển này. Được chia sẻ trực tuyến từ vài tháng trước khi ra mắt, “Palomino” theo sau phiên bản Air Jordan 1 Retro High OG “Black Mocha” năm 2020 khi mang đến sự tương phản của các chi tiết màu nâu đậm được kết hợp với các khối màu trắng và logo đen.

Với phiên bản này, những nhà thiết kế đã dùng màu nâu nhạt để sử dụng cho phần gót chân, cổ và mũi giày, cùng với logo swoosh của Nike. Toàn bộ thân giày sử dụng da màu đen đậm tạo nên một sự đối lập tinh tế. Màu nâu cùng loại của da nubuck xuất hiện trên đế giày, bên cạnh màu kem ở phần đáy của “Palomino”.

Trong tên gọi “Air Jordan 1 High OG”, chữ “OG” có nghĩa là “Original” hoặc “Original Release”. Điều này thể hiện rằng đây là phiên bản đầu tiên và gốc của dòng sản phẩm Air Jordan 1 High, được thiết kế và sản xuất từ những năm 1980.

Sau khi ra mắt lần đầu, Air Jordan 1 High đã được sản xuất và phát hành với nhiều phiên bản khác nhau trong suốt hơn 35 năm qua. Nhiều phiên bản này có sự khác biệt về màu sắc, chất liệu và thiết kế so với phiên bản ban đầu. Tuy nhiên, để phân biệt giữa các phiên bản này, Nike đã sử dụng chữ “OG” để chỉ phiên bản đầu tiên và cũng là cội nguồn của Air Jordan 1 High.

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ cop đôi Air Jordan 1 High OG “Palomino” này chứ? Hãy comment cho SNKRVN biết nhé.

Bình luận
Instagram