SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận Cảnh Đôi Air Jordan 1 KO Low “Bred” Chuẩn Bị Ra Mắt

Vào đầu năm nay, Union LA đã tái hợp với Jordan để hồi sinh dòng Air Jordan 1 KO Low vốn đang bị lãng quên trong một thị trường có quá nhiều tân binh chất lượng xuất hiện.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Air Jordan 1 KO Low là một dòng sneaker của Jordan, được thiết kế dựa trên mẫu Air Jordan 1 ban đầu, nhưng sử dụng vật liệu chủ đạo là vải canvas thay vì da bò. Vải canvas là một loại vải bằng sợi bông hoặc sợi linen dày, được dệt với mật độ cao để tạo ra một bề mặt không sợi và không bóng loáng, thường được sử dụng để làm túi xách, sneakers, trang phục đồng phục, màn cửa và ghế sofa.

Với Air Jordan 1 KO Low, đôi giày còn sở hữu một lớp cao su phủ lên trên cùng để tăng độ bền và độ bám. Dòng giày này được sản xuất từ năm 2010 và đã trải qua một số lần tái bản với các colorway khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế và màu sắc cụ thể, một số phiên bản Air Jordan 1 KO Low có thể khá hiếm và có giá trị cao đối với những người yêu thích giày sneaker. Air Jordan 1 KO Low còn được cắt phần cổ chân thấp hơn so với Air Jordan 1 thông thường, và điều này biến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những fan của phong cách thể thao đường phố.

Có rất nhiều điểm đáng chú ý trong đôi Air Jordan 1 KO Low “Bred” vừa được Union LA và Jordan “nhá hàng” khi màu sắc của nó khớp với mẫu Air Jordan 1 KO High “Bred” được phát hành vào năm 2015. Màu đen phủ hầu hết giày trong khi biểu tượng Swoosh và tab gót chân được làm bằng màu đỏ. Phần sau của giày cũng được trang trí với logo AJKO Wings nổi bật được thêu màu đen.

Về Union LA, đây là một cửa hàng streetwear nằm tại trung tâm thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Cửa hàng này được thành lập vào năm 1989 bởi Chris Gibbs, và trở thành một điểm đến nổi tiếng cho những người yêu thích thời trang đường phố với các sản phẩm được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng khác nhau như Nike, Adidas và Converse.

Hiện tại, SNKRVN vẫn đang đợi thông tin chính thức từ Nike về việc ra mắt phiên bản Air Jordan 1 KO Low “Bred”. Theo tin đồn, đôi giày này sẽ được bán ra vào ngày 1 tháng 7 với giá $120 USD tại một số nhà bán lẻ được lựa chọn.

Bình luận




Instagram