SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận Cảnh Đôi Nike Mac Attack “Red Crush”

Không có gì lạ khi Nike quyết định khai thác trở lại các sản phẩm từ kho tàng tennis lịch sử của mình và tái phát hành lần đầu tiên một đôi giày từ năm 1984: Nike Mac Attack. Được thiết kế bởi Nike cho huyền thoại tennis John McEnroe, đôi giày này đang tạo nên sự kích thích lớn trên thị trường.

Nike Mac Attack hiện đã ra mắt với một số phối màu khác nhau. Có ba phối màu chính được biết đến của Nike Mac Attack ở thời điểm hiện tại đó là phối màu OG, phối màu “Red Crush” và phối màu hợp tác với Cactus Jack của Travis Scott. Và sau khi đã đưa tin về phối màu OG, SNKRVN tiếp tục mang đến cho bạn đọc cái nhìn cận cảnh của phối màu mang tên “Red Crush”.

Phần trên của Nike Mac Attack “Red Crush” được làm bằng lưới thoáng khí và da mịn. Lớp lưới mang đến độ bền cho các bề mặt bên cạnh, trong khi da được sử dụng cho các lớp chồng lên nhau.

Màu trắng phủ lên hầu hết diện tích của giày, tạo điểm nhấn cho các chi tiết màu “Red Crush” hiện lên trên logo Swoosh, cổ, nhãn hiệu trên lưỡi giày, gót và đế giày. Về mặt thương hiệu, bạn sẽ thấy logo Nike Sportswear trên lưỡi giày, và chữ “Nike” xuất hiện trên gót. Thêm vào đó, kích thước và mã phong cách của giày được in trên phía trong.

Hiện chưa có thông tin về ngày phát hành cụ thể, nhưng hãy sẵn sàng để mua tại Nike và các nhà bán hàng khác với mức giá 120 USD.

Bình luận
Instagram