SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận Cảnh Đôi Sneakers Bad Bunny x adidas Campus Light “Olive”

Coachella đã chính thức công bố lịch trình của mình và thông báo cho các fan của Bad Bunny trên toàn thế giới biết rằng thời điểm toả sáng của anh sẽ là vào lúc 2:25 sáng ngày 14 tháng 4 theo giờ Mỹ (EDT). Trong sự mong đợi của sự kiện lớn ở sa mạc này, adidas đã chia sẻ một đôi giày hợp tác mới nhất giữa Benito với Three Stripes, tiếp tục sử dụng kiểu dáng mới Campus Light của cặp đôi với gam màu “Olive” tươi mới.

Trong khi nó có thể được phân phối tại lễ hội, ngày phát hành chính thức của đôi giày này là ngày 29 tháng 4 với giá 160 USD. Để biết thêm chi tiết, xem bài viết dưới đây.

Với việc không còn Ye và dòng sản phẩm IVY PARK của Beyoncé dần mất đi sức hút, Bad Bunny là một nghệ sĩ mà adidas chắc chắn có thể dựa vào để dẫn đầu cho danh sách kết hợp với các nghệ sĩ âm nhạc rộng lớn của mình. Nghệ sĩ người Puerto Rico đã chính thức bước vào giai đoạn tiếp theo của đối tác của mình với hãng thể thao Đức, khi anh cuối cùng cũng trình làng sự hợp tác đầu tiên của mình với Campus Light, và giờ đây sản phẩm mới của anh đã xuất hiện với gam màu “Olive” mới.

Chi tiết về nguồn cảm hứng chính cho phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ bên nào, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên có vẻ như Bad Bunny đang hướng tới một phong cách quân sự. Bộ phận trên giày chủ yếu được tạo thành bởi chất liệu da lông thú mịn màng màu xanh lá cây nhạt, và điều này được tạo sự tương phản với điểm nhấn màu ô-liu đồng màu trên cổ giày bồng bềnh, được phủ bởi chất liệu satin.

Các gam màu đất, xen kẽ giữa màu nâu sẫm và nâu nhạt, được sử dụng trên lưỡi giày đôi và lớp lót giày. Lưỡi giày còn có biểu tượng mắt thần ký hiệu của Bad Bunny. Logo ba sọc của adidas được thiết kế màu xám nhạt, trong khi mảng đệm đế và miếng đệm đế vẫn giữ nguyên màu kem từ phiên bản đầu tiên.

Thông tin chi tiết hơn về ngày phát hành chính thức của sản phẩm sẽ được công bố trong những tháng tới.

Bình luận
Instagram