SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh “nhan sắc” đôi sneakers tin đồn của Travis Scott x Nike SB Dunk Low

Travis Scott x Nike SB Dunk Low

Ngày phát hành
2020-02-29
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Năm vừa rồi thật sự là một năm vô cùng nổi trội của Travis Scott trong giới sneakers và thời trang thế giới. Liên tục các phiên bản sneakers cộp mác collab tên anh đều tạo nên sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng. Và dĩ nhiên, tất cả chúng đều khiến nhiều người tranh mua cho bằng được một phiên bản có dấu ấn của Travis Scott. Dù ăn mặc có thể “lúc nắng lúc mưa” phong độ thất thường, nhưng các phiên bản của Travis Scott và Nike luôn “làm mưa làm gió” là sự thật. Vì vậy, chẳng lạ gì khi phiên bản mới nhất Nike SB Dunk Low của Travis Scott lại khiến các trang tin tức hao tổn tâm sức để theo dõi từng hình ảnh teaser đến thế.

Travis Scott x SB Dunk Low

Phiên bản mới nhất có thể nói là nhiều chi tiết nhất trong số các đôi đã ra mắt từ trước đến nay của Scott. Lấy tông màu nude, trung tính và được cân bằng lại bởi màu đen, đôi giày trong khá cổ điển và basic. Tuy nhiên, khi phân tích kỹ từng mảng layers và hoạ tiết trên đôi giày, bạn sẽ thấy nó thật cầu kỳ và chẳng như vẻ ngoài vintage đó. Phần da nubuk trơn màu nâu nhạt được trang bị ngay mũi giày và lưỡi gà. Phần màu đen hoạ tiết dường như là chất vải jeans hay canvas cứng. Cuối cùng là phần sọc caro nằm bên dưới Swoosh của được làm từ cotton thông thường.

Đây chỉ là vài điểm mình nhận biết được qua hình ảnh bên dưới. Có khi được trực tiếp cầm trên tay, chúng ta sẽ có những đánh giá khác hơn về phiên bản mới nhất của chàng rapper Scott. Ngoài ra, chi tiết khiến mình chú ý nhất chính là trên đôi giày mỗi bên sẽ có một màu khác nhau. Và hệ thống dây giày được trang bị dạng dây thừng thật sự khá ấn tượng. Điều này chỉ càng làm tăng thêm vẻ bụi bặm trên đôi giày.

Dự kiến cuối tháng 2 sẽ ra mắt phiên bản mới nhất này với Travis Scott. Nếu yêu thích, bạn có thể nhận thông báo trên website Nike.com và chờ đến ngày để “cop” được phiên bản này về nhé!

 

View this post on Instagram

 

☠️ Jack boyS

A post shared by K/\Y$way (@stylelikekay) on

Bình luận
Instagram