SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh “nhan sắc” Nike Air Max 1 Premium “Chinese New Year”

Nike Air Max 1 Premium "Chinese New Year"

Ngày phát hành
2020-01-18
Giá bán
160 USD
Nơi bán
Nike SNKRS

Cứ mỗi năm đến Tết Nguyên Đán, các hãng thể thao đều rục rịch ra mắt những phiên bản mừng năm mới với cảm hứng từ linh vật của năm. Có thể nói, adidasNike hằng năm đều giành ngôi Vương và ngôi Hậu trong danh sách phát hành mùa Tết. Trong đợt phát hành 2020 lần này, Nike Air Max 1 “Chinese New Year” chính là phiên bản thu hút và ấn tượng với mình nhất.

  Premium “Chinese New Year”

Đôi lấy cảm hứng từ các chén bát bằng sành và sứ của người Trung Hoa xưa. Bạn nhìn hình ảnh trên đầu bài cũng sẽ vô cùng quen thuộc với chiếc bát của ông bà mình. Đôi nổi bật với tông màu sáng và rực rỡ. Từng mảng layers khác nhau trên đôi là từng hoạ tiết lấy cảm hứng trên chiếc chén sứ. Bạn sẽ thấy các biểu tượng và chữ cái tiếng Hoa trải đều khắp uppers giày với ý nghĩa mang đến “May Mắn” và “Sự Trường Thọ”.

Có thể nhiều bạn cho rằng phiên bản này quá màu sắc và khó phối đồ. Nhưng riêng mình thì thấy phối màu này quá ăn ý với nhau. Sự kết hợp giữa màu xanh của năm 2020 đi cùng với các tông hồng từng làm mưa làm gió của 2019, trông chúng như một sự chuyển đổi giữa quá khứ và tương lai vậy. Mặc dù mình biết rằng, theo bảng quy tắc màu sắc, xanh dương đi với hồng là điều vô cùng bình thường và hiển nhiên. Nhưng ý tưởng giao thoa giữa năm cũ và năm mới thích hơn các bạn nhỉ?

Nike 1 “Chinese New Year” dự kiến sẽ phát hành vào ngày 18/01 này. Bạn có thể đặt mua trên Nike SNKRS China với mức giá khoảng 160 USD đấy.

Bình luận
Instagram