SNKRVN

Khác

Cận cảnh những hình ảnh mới nhất của Air Jordan 4 x Union

Trước sự thành công của  “Air jordan 1 Union” ở năm ngoái, từ màu sắc và chất liệu da cực kì tốt, nên không có gì sai khi hiện tại đôi giày “Air jordan 1 Union” đang có giá resell trên $1000 cả 2 phối màu. Gần đây một số thông tin, hình ảnh liên quan tới sự kết hợp này lần nữa. Lần này  trên phiên bản Air Jordan 4.

 

Phiên bản hợp tác này thật sự thể hiện rõ được sự sáng tạo, tinh quái áp dụng xu hướng sneaker thời gian vừa qua như sử dụng kết hợp đa dạng chất liệu, thay đổi góc nhìn khác về một sản phẩm ( như travis sử dụng dấu swoosh ngược, đem những chi tiết bên trong ra ngoài như Airmax 1 “Inside Out” ….)

Phối này được có thể được xem là 1 trong 2 phối màu chính thức. Theo những tin tức phỏng đoán đôi air jordan 4 này được đặt tên là “Brigade Blue” theo cách phối màu tương tự đã có trên đôi Air Jordan 1 trước đó.

Sử dựng chất liệu lần này là nubuck kết hợp vãi theo mình cảm nhận thì khá giống với các  chất liệu cao cấp như “cordura”. Trên lưỡi gà thì có tem của hãng giày nhưg lại được “lộn” ra ngoài, không hiểu đây là concept chụp hình hay đôi  giày thực tế sẽ như vậy.Mid-sole với màu vàng retro phù hợp với màu lưỡi gà phía trên.

Theo Up Motorcycle Sneaks, Union x Air Jordan 4 sẽ phát hành ngày 15 tháng 8 với giá $250, mặc dù cả Union và Nike đều chưa công bố sự hợp tác lần này.

Bình luận
Instagram