SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh Nike Air Unlimited Retro 2016

Air Unlimited – thiết kế giày bóng rổ gắn liền với tên tuổi của cựu danh thủ David Robinson được ra mắt lần đầu năm 1994, đã gây nên làn sóng trong giới hâm mộ lúc bấy giờ bởi thiết kế độc đáo và hầm hố của nó. Và nay để đáp ứng sự mong chờ trong một thời gian dài từ các , đã chính thức phát hành phiên bản retro OG của Air Unlimited vào năm nay.

 

nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-2

 

Đôi giày hội tụ rất nhiều công nghệ đỉnh cao của Nike như: Flywire, Hyperfuse, chất liệu phản quang, lớp vỏ TPU, bộ đế Zoom Air, phần cổ cao giúp hỗ trợ và giảm chấn thương cho cổ chân khi thi đấu. Cùng với phối màu trắng, đen và xanh lục bảo giống với phiên bản OG mà “The Admiral” (biệt danh của David Robinson) đã mang và tung hoành cùng San Antonio Spurs tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA vào năm 1994.

 

Các fan Nike nói riêng và bóng rổ nói chung hãy cập nhật thông tin liên tục trên SNKR Việt Nam vì vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về ngày ra mắt và mức giá của thiết kế giày bóng rổ Unlimited này các bạn nhé!

 

nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-6 nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-8 nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-3 nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-7 nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-5 nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-9 nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-4 nike-air-unlimited-retro-white-black-emerald-1

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.