SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh phi thuyền vũ trụ Tom Sachs Nike Mars Yard 2.0 với phiên bản giới hạn

Năm 2017 và nghệ sĩ đương đại cho ra đời Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0 dành riêng cho các kỹ sư đang làm việc tại NASA. Sau thành công vang dội do hiệu ứng NikeCraft Mars Yard 2.0 mang lại, & đã bắt tay nhau một lần nữa để tái phát hành bản collab xuất chúng này, dự kiến xuất xưởng vào năm 2020.

Bản phối NikeCraft Mars Yard 2.0 được restock, không quá khác biệt với người anh sinh năm 2017 của mình.  Với những thông tin và hình ảnh được tiết lộ ban đầu, phần nào đã dập tắt những lời đồn đoán về việc NikeCraft Mars Yard 2.0 sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới. “Chiếc phi thuyền không gian”   NikeCraft Mars Yard 2.0 vẫn trung thành với lớp vỏ ngoài chống nước Dyneema. Phần dây rút được cố định ở một vị trí nhất định kèm theo khoá từ tính Fidlock làm bằng nam châm giúp giữ phần cổ giày khi cuộn xuống. Tuy nhiên, điều đặc biệt trong lần bắt tay này giữa là sự xuất hiện hiện của phiên bản Kid – chúng đại diện cho những phi hành gia nhí tương lai, điều mà chúng ta chưa từng nhìn thấy ở phiên bản NikeCraft Mars Yard 2.0 trước đó.

Nike x Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian phát hành cũng như giá cả niêm yết của siêu phẩm này. Tuy nhiên, vẫn có những đồn đoán bên lề về việc NikeCraft Mars Yard 2.0 chỉ phát hành 8.000 đôi giới hạn trên toàn thế giới.

Hãy cùng SNKRVN chờ đợi sự xuất hiện đầy mong chờ của siêu phẩm “phi thuyền không gian” NikeCraft Mars Yard 2.0 vào năm 2020 này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.