SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cận cảnh phi thuyền vũ trụ Tom Sachs Nike Mars Yard 2.0 với phiên bản giới hạn

Năm 2017 Nike và nghệ sĩ đương đại Tom Sachs cho ra đời Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0 dành riêng cho các kỹ sư đang làm việc tại NASA. Sau thành công vang dội do hiệu ứng NikeCraft Mars Yard 2.0 mang lại, Nike & Tom Sachs đã bắt tay nhau một lần nữa để tái phát hành bản collab xuất chúng này, dự kiến xuất xưởng vào năm 2020.

Bản phối NikeCraft Mars Yard 2.0 được restock, không quá khác biệt với người anh sinh năm 2017 của mình.  Với những thông tin và hình ảnh được tiết lộ ban đầu, phần nào đã dập tắt những lời đồn đoán về việc NikeCraft Mars Yard 2.0 sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới. “Chiếc phi thuyền không gian”   NikeCraft Mars Yard 2.0 vẫn trung thành với lớp vỏ ngoài chống nước Dyneema. Phần dây rút được cố định ở một vị trí nhất định kèm theo khoá từ tính Fidlock làm bằng nam châm giúp giữ phần cổ giày khi cuộn xuống. Tuy nhiên, điều đặc biệt trong lần bắt tay này giữa Nike và Tom Sachs là sự xuất hiện hiện của phiên bản Kid – chúng đại diện cho những phi hành gia nhí tương lai, điều mà chúng ta chưa từng nhìn thấy ở phiên bản NikeCraft Mars Yard 2.0 trước đó.

Nike x Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian phát hành cũng như giá cả niêm yết của siêu phẩm này. Tuy nhiên, vẫn có những đồn đoán bên lề về việc NikeCraft Mars Yard 2.0 chỉ phát hành 8.000 đôi giới hạn trên toàn thế giới.

Hãy cùng SNKRVN chờ đợi sự xuất hiện đầy mong chờ của siêu phẩm “phi thuyền không gian” NikeCraft Mars Yard 2.0 vào năm 2020 này nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN