SNKRVN

Nike KD 11
Tin tức

Cận cảnh phiên bản Nike KD 11 ‘EYBL’ (Elite Youth Basketball League)

Kevin Durant đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi mà anh xứng đáng có sau một mùa giải thành công với chức vô địch NBA cùng đôi Golden State Warriors. Tuy vậy, siêu sao bóng rổ 29 tuổi người Mỹ này vẫn không quên tung hàng độc là những phiên bản giày bóng rổ signature Nike KD 11 của mình.

Incoming. @nikeeyb

A post shared by Kevin Durant (@kevindurant) on

Phối màu mới nhất của dòng giày KD 11 của có tên gọi là “EYBL” (Elite Youth Basketball League – giải đấu bóng rổ năng khiếu trẻ do tổ chức). Đây là giải thi đấu bóng rổ dành cho lứa tuổi thiếu niên triển vọng nhất để tìm ra những siêu sao trong tương lai.

Nike KD 11

Nhắc đến phiên bản phối màu “EYBL” mới nhất của cầu thủ bóng rổ là con cưng của này, phần thân upper bằng Flyknit cao cấp được phủ màu đỏ và hồng với chút xám đâu đó trên giày. Một điểm nhấn là dấu logo Swoosh mini màu volt ở vị trí ngón chân ở đầu giày, và logo “EYBL” với màu sắc tương tự ở phần gót.

Hiện tại vẫn chưa có những thông tin phát hành cho phiên bản này, nhưng theo trong post của mình ở trên thì đôi giày này sẽ được tung ra sớm.

Xem thêm: Nike KD 11 – dòng giày signature thứ 11 của Kevin Durant ra mắt

Tròn một năm sau ngày ra mắt Nike KD 10, phiên bản giày bóng rổ signature thứ 11 của siêu sao của đội Golden State Warriors và gà nhà của  Basketball là  đã được ra mắt.

KD 11

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.