SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cận cảnh street style trong đợt phát hành Supreme x Blade tại London

Địa điểm phát hành Supreme tại London đang bị bao vây bởi hàng ngàn các tín đồ streetwear “đổ bộ” khắp  cả trung tâm để đón chờ  bộ sưu tập Thu/Đông 2016 của Supreme được tung ra cùng vô số các collab khác của hãng. Như những đợt trước, chúng ta đã ghi nhận những tín đồ của biểu tượng “Logo box” mặc trang phục gì tại các điểm phát hành từ tháng Tám trở lại đây của Supreme. Hôm nay chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang của họ, đặc biệt là trong lần collab Supreme x Blade này.

 

 

supreme-london-street-style-fw16-1

 

 

Như thường lệ, độ “vibe” của Supreme vẫn là nhất khi được các fan trung thành của hãng “diện” tại cửa hàng, xen kẽ đó là những thiết kế nổi bật của những hãng thời trang quen thuộc như BAPE, Stone Island, vài đôi sneaker của Nike, Vans  và kể cả “thánh” YEEZY Boost 350 V2 đang làm mưa làm gió trong cộng đồng ”thần kinh giày”. Thêm vào đó, nhiều phụ kiện cũng sẽ được bắt gặp trong đợt phát hành này, từ túi “bao tử” của Supreme (chunky Supreme fanny pack) đến mũ bảo hiểm xe moto cực ngầu và độc đáo.

 

 

supreme-london-street-style-fw16-15 supreme-london-street-style-fw16-8 supreme-london-street-style-fw16-6 supreme-london-street-style-fw16-9 supreme-london-street-style-fw16-10

 

 

Cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn những hình ảnh chi tiết của các tín đồ streetwear để có được cảm nhận về tinh hoa thời trang dạo phố của London nhé!

 

 

supreme-london-street-style-fw16-17supreme-london-street-style-fw16-2 supreme-london-street-style-fw16-3 supreme-london-street-style-fw16-4 supreme-london-street-style-fw16-5 supreme-london-street-style-fw16-7 supreme-london-street-style-fw16-11 supreme-london-street-style-fw16-12 supreme-london-street-style-fw16-13 supreme-london-street-style-fw16-14 supreme-london-street-style-fw16-16supreme-aquascutum-street-style-1 supreme-aquascutum-street-style-2 supreme-aquascutum-street-style-3 supreme-aquascutum-street-style-4 supreme-aquascutum-street-style-5 supreme-aquascutum-street-style-6 supreme-aquascutum-street-style-7 supreme-aquascutum-street-style-8 supreme-aquascutum-street-style-10 supreme-aquascutum-street-style-12 supreme-aquascutum-street-style-14 supreme-aquascutum-street-style-15 supreme-aquascutum-street-style-17 supreme-aquascutum-street-style-19 supreme-aquascutum-street-style-20

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN