SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cận cảnh street style trong đợt phát hành Supreme x Blade tại London

Địa điểm phát hành tại London đang bị bao vây bởi hàng ngàn các tín đồ “đổ bộ” khắp  cả trung tâm để đón chờ  bộ sưu tập Thu/Đông 2016 của được tung ra cùng vô số các collab khác của hãng. Như những đợt trước, chúng ta đã ghi nhận những tín đồ của biểu tượng “Logo box” mặc trang phục gì tại các điểm phát hành từ tháng Tám trở lại đây của . Hôm nay chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang của họ, đặc biệt là trong lần collab x Blade này.

 

 

supreme-london-street-style-fw16-1

 

 

Như thường lệ, độ “vibe” của Supreme vẫn là nhất khi được các fan trung thành của hãng “diện” tại cửa hàng, xen kẽ đó là những thiết kế nổi bật của những hãng thời trang quen thuộc như BAPE, Stone Island, vài đôi sneaker của Nike, Vans  và kể cả “thánh” YEEZY Boost 350 V2 đang làm mưa làm gió trong cộng đồng ”thần kinh giày”. Thêm vào đó, nhiều phụ kiện cũng sẽ được bắt gặp trong đợt phát hành này, từ túi “bao tử” của Supreme (chunky Supreme fanny pack) đến mũ bảo hiểm xe moto cực ngầu và độc đáo.

 

 

supreme-london-street-style-fw16-15 supreme-london-street-style-fw16-8 supreme-london-street-style-fw16-6 supreme-london-street-style-fw16-9 supreme-london-street-style-fw16-10

 

 

Cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn những hình ảnh chi tiết của các tín đồ để có được cảm nhận về tinh hoa thời trang dạo phố của London nhé!

 

 

supreme-london-street-style-fw16-17supreme-london-street-style-fw16-2 supreme-london-street-style-fw16-3 supreme-london-street-style-fw16-4 supreme-london-street-style-fw16-5 supreme-london-street-style-fw16-7 supreme-london-street-style-fw16-11 supreme-london-street-style-fw16-12 supreme-london-street-style-fw16-13 supreme-london-street-style-fw16-14 supreme-london-street-style-fw16-16supreme-aquascutum-street-style-1 supreme-aquascutum-street-style-2 supreme-aquascutum-street-style-3 supreme-aquascutum-street-style-4 supreme-aquascutum-street-style-5 supreme-aquascutum-street-style-6 supreme-aquascutum-street-style-7 supreme-aquascutum-street-style-8 supreme-aquascutum-street-style-10 supreme-aquascutum-street-style-12 supreme-aquascutum-street-style-14 supreme-aquascutum-street-style-15 supreme-aquascutum-street-style-17 supreme-aquascutum-street-style-19 supreme-aquascutum-street-style-20

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.