SNKRVN

Nike React Element 55
Tin tức

Cận cảnh tân binh nhà Nike React: Nike React Element 55

đang thừa thắng xông lên với hàng loạt những phiên bản mới thuộc dòng giày được trang bị đế .

Khi mà phiên bản Nike React Element 87 với 2 phối màu OG vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt từ vài tháng nay và bán sạch khắp nơi mỗi khi được tung bán, Nike vẫn còn những vũ khí mới cho năm nay. Tiếp nối 2 phối màu mới của Element 87 và phiên bản Nike Rise React Flyknit, một tân binh khác là Nike React Element 55 cũng sẽ xuất hiện trong năm nay.

Nike React Element 55

Bề ngoài tưởng giống mà lại hơi “khác khác”

Bề ngoài của phiên bản 55 này thoáng nhìn rất giống với người anh em 87. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, chúng ta thấy được rõ ràng phần thân upper đã không còn có thể nhìn xuyên thấu. Những chất liệu trên phiên bản 87 như da và da lộn cũng đã không còn. Ngay cả miếng lót giày insole cũng bằng chất liệu thường, không bằng cork đặc biệt như phiên bản 87.

Nike React Element 55

Nike React Element 55

Đặc điểm quen thuộc và cũng được nhiều người đánh giá cao là bộ đế Nike React thì vẫn được giữ nguyên để đảm bảo độ êm ái, nâng đỡ bàn chân.

 

Với những khác biệt về chất liệu như thế, phiên bản  Element 55 có mức giá retail dễ thở hơn ở mức $130USD. Những ai đã hụt mua phiên bản 87 thì hoàn toàn có thể “giải sầu” bằng cách tậu ông em họ 55 bề ngoài khá giống này về nhé.

Xem thêm: Cuộc chiến công nghệ và chất liệu: Nike React vs. adidas BOOST

5 năm qua, công nghệ đế xốp foam Boost của đã thống trị thế giới và tất cả chúng ta đều đã trông chờ câu trả lời của trong chừng ấy thời gian. Chúng ta không thể biết chính xác khoảng thời gian đã dành để nghiên cứu và phát triển bộ đế đủ sức cạnh tranh, nhưng không ít người cho rằng bộ đế mới ra mắt, dù có chất lượng cỡ nào, thì cũng đã là quá trễ trong cuộc chơi. Mặt khác, có thể hiểu việc chậm trễ có nghĩa là “the Swoosh” đã dành nhiều thời gian và tài nguyên cho việc phát triển một công nghệ tối tân, chất lượng cao. Vậy thì, không tính đến vẻ bề ngoài, khả năng để có thể lật đổ Boost là như thế nào?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.