SNKRVN

Tin tức

Cận cảnh toàn bộ BST Air Jordan PE ‘Trophy Room’

Ngày ra mắt cửa hàng đã cận kề nhưng điều khiến mọi người háo hức hơn cả ngày ra mắt chính là BST PE ‘’ đang được trưng bày tại đây. Đây là BST đầy đủ và hoàn thiện nhất từ 1 cho đến XXX.

 

trophy-room-collection-air-jordan-11

 

Với tông màu chủ đạo là xám/đen và vàng được khơi nguồn cảm hứng từ các chiến thắng vẻ vang của Michael Jordan, tất cả được áp dụng xuyên suốt 30 thiết kế Air Jordan khác nhau.

 

Tuy nhiên BST này không được phát hành chính thức mà chỉ dành riêng cho việc trưng bày tại cửa hàng . Cùng SNKR Việt Nam khám phá BST độc đáo này!

 

trophy-room-collection-air-jordan-1 trophy-room-collection-air-jordan-2 trophy-room-collection-air-jordan-3 trophy-room-collection-air-jordan-4 trophy-room-collection-air-jordan-5 trophy-room-collection-air-jordan-6 trophy-room-collection-air-jordan-7 trophy-room-collection-air-jordan-8 trophy-room-collection-air-jordan-9 trophy-room-collection-air-jordan-10 trophy-room-collection-air-jordan-11 trophy-room-collection-air-jordan-12 trophy-room-collection-air-jordan-13 trophy-room-collection-air-jordan-14 trophy-room-collection-air-jordan-15 trophy-room-collection-air-jordan-16 trophy-room-collection-air-jordan-17 trophy-room-collection-air-jordan-18 trophy-room-collection-air-jordan-19 trophy-room-collection-air-jordan-xx trophy-room-collection-air-jordan-21 trophy-room-collection-air-jordan-22 trophy-room-collection-air-jordan-23 trophy-room-collection-air-jordan-2009 trophy-room-collection-air-jordan-2010 trophy-room-collection-air-jordan-2011 trophy-room-collection-air-jordan-2012 trophy-room-collection-air-jordan-28 trophy-room-collection-air-jordan-29 trophy-room-collection-air-jordan-30

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.