SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cận cảnh thiết kế Merchandise chính thức của Yeezy Season 4

Kanye West – rapper da màu đa tài, người nổi tiếng với thương hiệu Yeezy ở cả 2 lĩnh vực sneakers và thời trang mà trong đó phải kể đến những sản phẩm thời trang rất được giới trẻ toàn cầu ưa chuộng. Và để tiếp nối sự thành công ấy, Kanye vừa cho ra mắt mẫu merchandise chính thức của YEEZY Season 4.

 

yeezy-season-4-nyfw-invite-merch-07

 

Merchandise lần này sẽ là mẫu long-sleeves tee gồm 2 phối màu white và volt, đi kèm với dòng chữ “Season 4” sau lưng áo với mức giá khá đẹp 75$ (~ 1tr7 vnđ). Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tìm mua mẫu áo này trên Ebay nếu muốn là người sở hữu sớm nhất nhé!

 

yeezy-season-4-nyfw-invite-merch-04 yeezy-season-4-nyfw-invite-merch-05 yeezy-season-4-nyfw-invite-merch-06 yeezy-season-4-nyfw-invite-merch-03 yeezy-season-4-nyfw-invite-merch-02 yeezy-season-4-nyfw-invite-merch-01

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN