SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cạn máu với Balenciaga Track.2 White/Green/Pink sang chảnh

Balenciaga vừa làm cháy túi fan ruột với Track.2 phối màu Beige/Black hồi tháng 11. Và tại thời điểm tháng 12 này, các bạn không nhìn nhầm đâu, chính vào thời điểm giữa tháng 12/2019, những ngày cận kề giáng sinh sắp đến Balenciaga lại tiếp tục phiên bản Track.2 với phối màu dành riêng cho những “bánh bèo” với phối màu White/Green/Pink chuẩn gu “sanh chảnh”.

Balenciaga Track.2 White/Green/Pink

Đây được xem mẫu giày sneaker đế thấp của Balenciaga, nhìn hình thể thì phiên bản Track.2 White/Green/Pink chẳng khác gì so với phiên bản Track.2 Beige/Black ngoại trừ cách phối màu. Phần thân giày vẫn được cấu tạo từ 176 mảnh TPU thiết kế đan xen lẫn nhau, đi kèm cùng lưới trông khá phức tạp. Logo Balenciaga và Track vẫn nằm tại quai hậu. Nhưng nếu nhìn bề ngoài bản phối Beige/Black trông hầm hố, siêu ngầu thì phiên bản White/Green/Pink lại trông khá “bánh bèo chanh sả”.

Thêm một thông tin không biết là nên vui hay nên buồn cho các fan nhà Balen, bản phối này vẫn có cùng một mức giá như người anh cool ngầu của mình, đã là anh em chung một nhà thì giá cả sao mà chênh nhau được cơ chứ. Một mức giá rất đẳng cấp Balenciaga, nếu bạn muốn sỡ hữu “cô nàng chanh sả” chỉ với $895 USD tại SSENSE’s webstore nhé.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom