SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cạn máu với Balenciaga Track.2 White/Green/Pink sang chảnh

Balenciaga vừa làm cháy túi fan ruột với Track.2 phối màu Beige/Black hồi tháng 11. Và tại thời điểm tháng 12 này, các bạn không nhìn nhầm đâu, chính vào thời điểm giữa tháng 12/2019, những ngày cận kề giáng sinh sắp đến Balenciaga lại tiếp tục phiên bản Track.2 với phối màu dành riêng cho những “bánh bèo” với phối màu White/Green/Pink chuẩn gu “sanh chảnh”.

Balenciaga Track.2 White/Green/Pink

Đây được xem mẫu giày sneaker đế thấp của Balenciaga, nhìn hình thể thì phiên bản Track.2 White/Green/Pink chẳng khác gì so với phiên bản Track.2 Beige/Black ngoại trừ cách phối màu. Phần thân giày vẫn được cấu tạo từ 176 mảnh TPU thiết kế đan xen lẫn nhau, đi kèm cùng lưới trông khá phức tạp. Logo Balenciaga và Track vẫn nằm tại quai hậu. Nhưng nếu nhìn bề ngoài bản phối Beige/Black trông hầm hố, siêu ngầu thì phiên bản White/Green/Pink lại trông khá “bánh bèo chanh sả”.

Thêm một thông tin không biết là nên vui hay nên buồn cho các fan nhà Balen, bản phối này vẫn có cùng một mức giá như người anh cool ngầu của mình, đã là anh em chung một nhà thì giá cả sao mà chênh nhau được cơ chứ. Một mức giá rất đẳng cấp Balenciaga, nếu bạn muốn sỡ hữu “cô nàng chanh sả” chỉ với $895 USD tại SSENSE’s webstore nhé.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.