SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Căng thẳng đang tăng lên khi Steph Curry phản pháo lại lời nhận xét của Kevin Durant về Under Armour

Còn nhớ cách đây không lâu, , VIP của trận Finals 2017, ngôi sao mới của Golden State Warriors đã có những nhận xét khá tiêu cực về , cho rằng những đứa trẻ sẽ không bao giờ muốn on-feet một đôi UA để chơi bóng rổ.

Và dĩ nhiên là không vui vì điều này. Mới đây, anh cũng đã lên tiếng phản bác lại những nhận xét từ người đồng đội của mình.  Cụ thể, Curry cho rằng Durant có những nhận xét quá ưu ái cho Nike (khi anh là một VĐV của “the swoosh”) là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên việc lựa chọn một đôi giày bóng rổ và lựa chọn trường ĐH thật sự không liên qua tới nhau. Những đứa trẻ hoàn toàn có thể mang một đôi giày bóng rổ của UA và chơi tại Maryland.

Và để đáp trả cho câu nói “Không ai muốn mang giày của ”, Steph đã chia nói rằng: “Bạn sẽ nhận ra những thay đổi rõ rệt của UA ở hiện tại so với 4 năm trước đây. Và dĩ nhiên bạn không thể phủ nhận rằng không ai muốn sử dụng giày của UA cả, vì sự thật là họ có đấy”.

Không biết liệu màn tranh cãi của 2 ngôi sao hàng đầu NBA có ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Golden State Warriors sắp tới không, tuy nhiên ta biết chắc rằng nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự ăn ý giữa Durant và Curry đấy.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.