SNKRVN

Casablanca x New Balance 237 1
Tin tức, Sneakers

Casablanca x New Balance 237 – Bản tình ca sắc màu chinh phục mọi trái tim yêu sắc màu nghệ thuật & tình yêu

CASABLANCA x New Balance 237

Ngày phát hành
2021-03-05
Giá bán
130 USD
Nơi bán
NewBalance US & END. Europe

BÀI HÁT TÌNH YÊU CASABLANCA
Ra đời sau bộ phim kinh điển cùng tên tới 40 năm nhưng Casablanca của danh ca Bertie Higgins vẫn thường bị nhầm là nhạc phim bởi cảm xúc trong bài hát quá giống với chuyện tình giữa hai nhân vật Rick và Ilsa. Bertie Higgins đã viết nên những giai điệu trữ tình, da diết này lấy cảm hứng từ những hình ảnh trong bộ phim Casablanca.Bộ phim đã đi vào lịch sử, biến thành phố Casablanca ở Marốc trở thành nơi tuyệt vời nhất để trao nụ hôn. Bài hát cùng tên được ghi âm vào năm 1984 cũng là nhạc phẩm ghi dấu ấn tình yêu của biết bao cặp tình nhân với phần lời ca đầy ý nghĩa, lãng mạn về sự gắn kết kỳ lạ giữa câu chuyện tình kinh điển trên màn bạc và những chuyện tình khác ở ngoài đời thực. (Theo RICO FEED)

CASABLANCA x NEW BALANCE 237 cũng vậy, nó mang một màu sắc tuyệt vời làm xao xuyến trái tim bất cứ ai nhìn thấy lần đầu tiên. Phối màu cảm hứng từ chính họa tiết của Casablanca của Marocco và những cánh cửa sắc màu đi kèm họa tiết đây ấn tượng của Marocco đã tạo cảm hứng cho phối màu của lần này.


Trên nền da được đục những lổ li ti đẹp mắt để tạo hiệu ứng về pattern kết hợp cho các layer khác nhiều sắc độ màu & hoa văn phức tạp. Đầu tiên phải kể đến 2 layer màu vàng pastel & Rose quá xuất sắc để chuyển tông màu lên lace màu xanh Emerald ngọc bích cùng đế cao su ngoài. Bên cạnh đó, điểm nhấn lớn nhất phải kể đến đó chính là việc Mud-Shield và Heel Pad (Chắn bùn & Khung gót) lại sửu dụng họa tiết lấy cảm hứng từ kiến trúc của Marocco.
CASABLANCA x 237 xứng đáng với 130 USD bạn bỏ ra khi mua tại NewBalance.com tại thị trường Mỹ và Châu Âu với hình thức Raffle vào ngày 05/03/2021 sắp tới đây.

Bình luận
Instagram