SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cậu bé 17 tuổi này kiếm hàng ngàn dolar một tháng nhờ Supreme

Chúng ta luôn hiểu mức độ hype của các sản phẩm đến từ , và Boris Kunin cũng vậy. Cậu bé 17 tuổi đến từ Manhattan này thậm chí còn sở hữu một công ty resell mang tên Lyne Up, và có khi kiếm được $30.000 USD nhờ bán một sản phẩm của . Và điều đáng nói là cậu còn chưa hoàn thành xong cấp 3.

Kunin trở nên hứng thú với các sản phẩm quần áo streetstyle từ một người bạn. Sau đó, cậu được một người quen nhờ đứng xếp hàng mua một chiếc mũ của . Kunin được trả $50 USD, nhưng anh chàng kia kiếm lời được $170 USD. Từ đó, cậu nhận ra rằng mình hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách mua đi bán lại các sản phẩm của các thương hiệu lớn, điển hình ở đây là .

Năm 2013, Kunin thành lập Lyne Up với sự giúp đỡ của một vài người bạn. Cậu bắt đầu xếp hàng để mua các sản phẩm hype, sau đó bán lại cho khách hàng hoặc các seller khác. Từ đó, cậu bắt đầu kiếm được nhiều hơn và trở nên nổi tiếng. Từ lúc còn xếp hàng để mua các item đơn lẻ, tới hiện tại Kunin chỉ nhận các đơn hàng lớn, từ 300-400 sản phẩm. Nhãn hiệu cũng đa dạng hơn như , Jordan, Bearbricks, memorabilia… Kunin khá tự tin về mặt hàng kinh doanh của mình. Cậu chia sẻ rằng dù thường bị than phiền về độ tuổi còn quá trẻ, nhưng nếu đã giao dịch với cậu, đối tác có vẻ thật sự hài lòng vì dịch vụ nhanh, mức giá tốt và mức độ đảm bảo mà cậu cũng như Lyne Up đem lại. Kunin thậm chí còn nghĩ đến việc mở một cửa hàng retail trong tương lai.

Cùng xem qua video phỏng vấn Boris Kunin và đừng quên chia sẻ với SNKR Việt Nam biết cảm nghĩ của bạn về mô hình kinh doanh béo bở này nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.