SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cầu vồng Nike Dunk Low “Viotech” tái xuất lần 3 đón chào năm mới

Nike Dunk Low “Viotech”

Ngày phát hành
2019-12-10
Giá bán
Nơi bán

Sau một vài thông báo về việc tái phát hành chính thức Nike Dunk Low “Viotech” sau một thời gian dài vắng mặt, thì hôm nay Nike Dunk Low “Viotech” đã bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên cho sự “come back” lần này. Bản phối này xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 1/2002 với cái tên Dunk Low Pro B “Rainbow” hay còn gọi là “Viotech”, đi kèm với bản phối này là phối màu purple. Mãi cho đến tháng 6/2013 chúng ta mới được chứng kiến sự xuất hiện của bản phối này một lần nữa với Nike Dunk Low SP “Viotech” phối màu mutil color. Vào năm nay, sau 6 năm chờ đợi thì bản phối Nike Dunk Low “Viotech” đã trở lại với chúng ta lần thứ 3 vào tháng 12 này.

Sự trở lại lần này Nike Dunk Low “Viotech” vẫn giữ nguyên hình ảnh như người anh 2013 của mình. Phần upper vẫn với sự kết hợp nhiều màu sắc như đỏ, xanh dương và cam, một chút tím ở phần gót, đường viền màu xanh lá ngay tại cổ giày. Midsole vẫn được giữ nguyên với phần nhiều màu trắng xen một lớp tím mỏng phần tiếp đất. Nhìn chung Nike Dunk Low “Viotech” vẫn giữ nguyên hình bóng hai bản phối đầu. Cho nên nếu bạn đã trót lỡ đắm say bóng hình cũ thì không nên lăn tăn, lo sợ sự thay đổi ở bản phối mới này.

Nike Dunk Low “Viotech”

Nike Dunk Low “Viotech” chính thức ra lò vào ngày 10/12 năm nay trên website của hãng này, với phối màu multi color, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức gì về giá retail cho sản phẩm này. Vậy bạn chần chờ gì mà không rinh ngay bản phối tận sau 6 năm mới quay trở lại này chứ.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom