SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cầu vồng Nike Dunk Low “Viotech” tái xuất lần 3 đón chào năm mới

Nike Dunk Low “Viotech”

Ngày phát hành
2019-12-10
Giá bán
Nơi bán

Sau một vài thông báo về việc tái phát hành chính thức Nike Dunk Low “Viotech” sau một thời gian dài vắng mặt, thì hôm nay Dunk Low “Viotech” đã bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên cho sự “come back” lần này. Bản phối này xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 1/2002 với cái tên Dunk Low Pro B “Rainbow” hay còn gọi là “Viotech”, đi kèm với bản phối này là phối màu purple. Mãi cho đến tháng 6/2013 chúng ta mới được chứng kiến sự xuất hiện của bản phối này một lần nữa với Dunk Low SP “Viotech” phối màu mutil color. Vào năm nay, sau 6 năm chờ đợi thì bản phối Dunk Low “Viotech” đã trở lại với chúng ta lần thứ 3 vào tháng 12 này.

Sự trở lại lần này Dunk Low “Viotech” vẫn giữ nguyên hình ảnh như người anh 2013 của mình. Phần upper vẫn với sự kết hợp nhiều màu sắc như đỏ, xanh dương và cam, một chút tím ở phần gót, đường viền màu xanh lá ngay tại cổ giày. Midsole vẫn được giữ nguyên với phần nhiều màu trắng xen một lớp tím mỏng phần tiếp đất. Nhìn chung Dunk Low “Viotech” vẫn giữ nguyên hình bóng hai bản phối đầu. Cho nên nếu bạn đã trót lỡ đắm say bóng hình cũ thì không nên lăn tăn, lo sợ sự thay đổi ở bản phối mới này.

Dunk Low “Viotech”

Nike Dunk Low “Viotech” chính thức ra lò vào ngày 10/12 năm nay trên website của hãng này, với phối màu multi color, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức gì về giá retail cho sản phẩm này. Vậy bạn chần chờ gì mà không rinh ngay bản phối tận sau 6 năm mới quay trở lại này chứ.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.