SNKRVN

NIKE CORTEZ
Tin tức

Khiến mọi người phải ngước nhìn với phiên bản Nike Cortez đế cao hợp tác cùng CDG

Rei Kawakubo cùng thương hiệu của cụ là từ lâu đã là một điều không thể thay thế được trong ngành công nghiệp thời trang. Là một cái tên dẫn đầu trong phong cách avant-garde, không lạ gì khi những thiết kế đến từ thương hiệu Nhật Bản này luôn mang đậm sự khác biệt và rất ít người có thể sử dụng sản phẩm của họ một cách hoàn hảo nhất. Sự độc, lạ của CDG không chỉ gói gọn trong ngành thời trang mà chúng còn lan tỏa đến ngành công nghiệp sportswear hiện nay, điển hình là sự hợp tác hơn mười năm tuổi với .

Trong buổi giới thiệu BST dành cho nữ mùa Thu/Đông 2018 tại Paris Week vừa qua được lấy cảm hứng từ quyển sách Notes on “Camp” của nhà văn Susan Suntag được xuất bản vào năm 1964, lại một lần nữa khiến chúng ta phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đến từ từng sản phẩm của BST cũng như giới thiệu phiên bản sneakers mới nhất hợp tác cùng .

Notes on “Camp” là một quyển sách được viết bởi nhà văn Susan Suntag được phát hành vào năm 1964

Lấy phiên bản nổi tiếng làm nhân vật chính, phiên bản lần này độc đáo với phần đệm dày cộm với hai sắc màu trắng đen tương phản nhau. Ngoài ra, phần đệm của phiên bản này chính là điểm nhấn với sự phân bổ màu sắc giữa trắng và đen hoàn hảo.

Hãy cùng xem qua phiên bản x này và cho SNKRVN biết cảm nghĩ của các bạn về chúng nào!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.