SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Central Cee Dẫn Đầu Danh Sách XXL Freshman Class Năm Nay

XXL Freshman Class là danh sách các nghệ sĩ mới nổi và triển vọng trong ngành âm nhạc hip-hop do tạp chí âm nhạc XXL Magazine tạo ra. Mỗi năm, XXL Magazine chọn ra một nhóm các nghệ sĩ trẻ tiềm năng để đặt vào danh sách Freshman Class, nhằm giới thiệu và tôn vinh những tài năng mới trong ngành âm nhạc.

Danh sách Freshman Class thường được công bố vào mùa hè và các nghệ sĩ được lựa chọn thường được xem là có tiềm năng và đang nổi lên trong làn sóng âm nhạc hip-hop và rap. Các nghệ sĩ trong Freshman Class thường được tạo dựng một hình ảnh và tiếp cận đến một đối tượng khán giả rộng hơn thông qua sự tăng cường quảng bá từ XXL Magazine.

Dẫn đầu danh sách 2023 XXL Freshman Class năm nay không ai khác chính là Central Cee. Sự xuất hiện của Cench, sau thành công của ca khúc “Doja” trên cả hai bờ Đại Tây Dương, đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng khác cho Hiphop Anh quốc, khi anh tiếp tục xóa bỏ các rào cản quốc tế và thu hút sự chú ý trên quy mô toàn cầu. Sự xuất hiện của Central Cee trong danh sách XXL Freshman Class 2023 cũng chứng tỏ sự công nhận và đánh giá cao về tài năng và tầm ảnh hưởng của anh trong cộng đồng rap. Anh đã trở thành một biểu tượng mới trong Anh Quốc, mở đường cho những nghệ sĩ khác và đóng góp vào sự phát triển của nhạc tại quốc gia này.

Bên cạnh Central Cee – những cái tên chất lượng khác cũng góp mặt như Lola Brooke, Rob49, Fridayy, GloRilla, 2Rare, SleazyWorld Go, Real Boston Richey, Luh Tyler, DC The Don, hay Tia Corine.

Sau khi đã chốt xong danh sách 2023 XXL Freshman Class – chúng ta có thể sẵn sàng cho những ấn phẩm chất lượng tiếp theo đến từ các tài năng và tạp chí này khi sẽ có rất nhiều ẩn phẩm chuẩn bị được ra lò có thể kể đến như:

  1. XXL Freshman Cypher: Một video cypher trong đó các nghệ sĩ được chọn thể hiện những màn freestyle đặc sắc, thường được quay trong một phòng thu hoặc một không gian đặc biệt.
  2. XXL Freshman Profiles: Các bài viết và phỏng vấn chi tiết về từng nghệ sĩ trong danh sách Freshman Class, giới thiệu về cuộc sống, sự nghiệp và ảnh hưởng của họ trong ngành âm nhạc.
  3. XXL Freshman Magazine Cover: Mỗi năm, XXL Magazine phát hành một số bản in đặc biệt với bìa trang bìa là các nghệ sĩ trong Freshman Class, cung cấp một cơ hội để khán giả tìm hiểu về họ và theo dõi sự phát triển của họ sau này.
  4. XXL Freshman Freestyles: Mỗi nghệ sĩ trong Freshman Class có thể tham gia ghi âm một bản freestyle độc quyền cho XXL, cho phép họ thể hiện tài năng và của mình trong một bài hát ngắn.

sẽ tiếp tục cập nhật 2023 XXL Freshman Class trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận
Instagram