SNKRVN

Tin tức

CEO của Nike – Mark Parker trở thành thành viên Hội đồng quản trị của Disney – Tham vọng bá chủ

Vừa qua, CEO ( Chief Executive Officer) – Giám đốc Điều hành của đã được bổ nhiệm là thành viên hội đồng Quản trị của tập đoàn Disney và có hiệu lực ngay lập tức.

3005528-inline-inline-1-mark-parker-nikes-digital-future

Đây quả là một cuộc bổ nhiệm gây ra sự tò mò rất lớn khi một Giám đốc Điều hành lại trở thành thành viên hội đồng quản trị của một thương hiệu giải trí. Tuy nhiên, đây có lẽ là động thái cho sự kết hợp của Bộ đôi quyền lực. Chắc chắn, Disney và sẽ kết hợp để mở rộng thị trường lớn mạnh hơn nữa và sự hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra lợi thế siêu lớn.

 

Phần lớn độ tuổi biết đến các đối tượng của Disney là trẻ em và trẻ vị thành niên, đây cũng là độ tuổi tiềm năng để có thể làm các hoạt động marketing và thương hiệu nhằm tạo ra sự yêu thích thương hiệu ngay từ nhỏ. Và sẽ chiếm lợi thế rất lớn sau khi đối tượng mua hàng tiềm năng biết đến ngày một lớn.

 

Kế hoạch này cần có sự đầu tư dài hạn và thật sự là có mức đầu tư lớn nếu Nike và Disney cùng kết hợp với nhau. Mọi kế hoạch và tham vọng cần có thời gian để xây dựng và giữ vững ngôi bá chủ.

walt-disney1

Chắc chắc trong thời gian ngắn, cộng đồng ắt hẳn sẽ chờ đón một  phiên bản collab nào đó Nike x Disney để phát triển cộng đồng hơn nữa.
Cùng chờ xem nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.