SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Champion Việt Nam mở bán T-shirt giá siêu tốt chỉ với 490k

Cho dù bạn là một tín đồ thời trang hay chỉ theo phong cách cơ bản và đơn giản nhất thì tin chắc rằng chiếc áo T-shirt luôn là items không thể thiếu trong tủ quần áo của mình. 

Không thể phủ nhận rằng áo thun, món đồ đa-zi-năng của mọi lứa tuổi, giới tính và bất kể công thức mix đồ nào cũng đều ốn áp cả! Bên cạnh đó trong vô số sự lựa chọn về chất liệu, phom dáng cũng như khẳng định phong cách của bạn khi khoác chúng lên mình, một trong số thương hiệu được đánh giá cao về tất cả các điều kiện nói trên chắc chắn rằng không thể không kể đến thương hiệu Champion. Cái tên quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt là các bạn yêu thích street-style, luôn được nhắc đến với những ưu điểm cực nổi bật của mình! Chất liệu là yếu tố mà hầu hết chúng ta quan tâm nhất bởi khi diện chúng trên người bạn có thật sự cảm thấy thoải mái và dễ chịu hay không?! Có mang đến sự tự tin cho bạn hay không?! Với sự chọn lọc kĩ càng, chất liệu cotton, màu nhuộm organic cùng công nghệ tiên tiến sẽ chinh phục bạn ngay thôi.  Và dĩ nhiên phom dáng của những chiếc áo thun đến từ thương hiệu này cũng không hề kén dáng! Song, phong cách là điều đáng nói đến khi bạn chọn cho mình chiếc T-shirt đến từ . Vốn dĩ câu trả lời đã thể hiện rõ bởi cái tên thương hiệu rồi! Hành trình hơn 100 năm của để chứng minh và khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ quả thật đã nói lên tất cả. Chỉ cần ướm lên người chiếc T-shirt đến từ thì mọi outfit, mọi công thức phối đồ của bạn “auto” chuẩn không cần chỉnh! Và bạn đã biết gì chưa? Tin vui cho các Championers có niềm đam mê và yêu thích những chiếc áo thun vì tính tiện dụng của chúng, mang lại vẻ ngoài trẻ trung & đặc biệt là cân mọi phong cách thì cơ hội đã đến với bạn rồi đây. Đừng bỏ lỡ sự kiện nóng bỏng tay này! 

💪 Chớp lấy thời cơ này cùng mức giá vô cùng tốt đến từ Nhà Vô Địch ngay bây giờ bằng cách đến ngay Store chính hãng của ngay tại các địa chỉ bên dưới đây bạn nhé! 

📌 Tầng B1, Vincom Center Đồng Khởi, Quận 1, HCM

📌 Tầng 2, Crescent Mall, Quận 7, HCM 

📌 Tầng 3, Takashimaya, Quận 1, HCM 

📌 Tầng 2, Aeon Mall, Lê Chân, Hải Phòng

📌 Tầng 3, Lotte Center, Hà Nội 

📌 Tầng 2, Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội 

📌 Tầng 1, Gold Coast, Nha Trang 

👉 Follow trang Facebook Fanpage chính thức của Vietnam ngay tại : https://www.facebook.com/ChampionVN.Official/

👉 Follow trang Instagram chính thức của Champion Vietnam ngay tại : https://www.instagram.com/championvn.official/

Champion T-shirt 490kChampion T-shirt 490kChampion T-shirt 490kChampion T-shirt 490kChampion T-shirt 490kChampion T-shirt 490kChampion T-shirt 490kChampion T-shirt 490k

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.