SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chào đón sự trở lại của Nike Air Zoom Flight 95

Một trong những phân khúc giày lớn nhất trong “gia đình” Zoom Flight 95 đang đến với những của hàng bán lẻ tại US vào lần sinh nhật lần thứ 20 của mình. Được biết, Zoom Flight 95 sẽ được tung ra thị trường với mẫu thiết kế và phối màu original mang nét đặc trưng của dòng giày nay. Kể từ năm 2007, ZF95 đã không được phát hành trong phối màu trắng/đen nữa, mãi cho tới ngày hôm nay, phối màu ấy đã thực sự trở lại với toàn thể người hâm mộ, cũng là sự trở lại đầy ý nghĩa và đặc biệt đối với .

nike-zoom-flight-95-black-white-arriving-at-us-retailers-1 nike-zoom-flight-95-black-white-arriving-at-us-retailers-2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ZF 95 mang một vẻ đẹp hoài cổ trong sư kết hợp giữa phần upper làm bằng da nubuck – loại da ANILINE mà trên bề mặt của nó đã được mài, tạo ra một lớp nhung trên mặt da, với phần outsole màu trắng.

nike-zoom-flight-95-black-white-arriving-at-us-retailers-3 nike-zoom-flight-95-black-white-arriving-at-us-retailers-5 nike-zoom-flight-95-black-white-arriving-at-us-retailers-0

Thêm vào đó, người hâm mộ giày sẽ bị cuốn hút bởi chi tiết cacbon fiber zoom được thiết kế trên nền midsole, dòng chữ “Flight” màu trắng nổi bật trên nền nubuck đen.

nike-zoom-flight-95-black-white-arriving-at-us-retailers-4

Hiện tại, Zoom Flight 95 đang được bán với giá $150 tại ruvilla.com, những bạn nào đang muốn sở hữu đôi giày này thì hãy nhanh tay lên nhé!

 

Bình luận
Instagram