SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Châu Bùi, Negav, Producer WOKEUP Đều Thích Chiếc Áo Này

Vốn là bộ ba gương mặt sành thời trang với visual rực rỡ, Châu Bùi, Negav hay music producer WOKEUP vừa được bắt gặp diện đẹp chiếc áo jersey có số 88 phía trước – vậy đây là sản phẩm của thương hiệu thời trang nào mà lại khiến 3 cái tên đình đám trên thích đến vậy?

Theo tìm hiểu của thì chiếc áo này có tên là 88 Jersey do thương hiệu vừa gia nhập thị trường có tên New Agenda sản xuất. Được sáng lập bởi stylist Freddy Nguyen – một gương mặt đang nổi lên trong làng thời trang Việt gần đây, New Agenda hứa hẹn sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới mẻ với vibe sang xịn.

Đây là điều rất có thể xảy ra khi founder Freddy Nguyen của hãng đã có kinh nghiệm sản xuất cho hơn 20 trang bìa tạp chí thời trang, là người đứng sau những cuộc cải cách hình ảnh của những ngôi sao hàng đầu biz Việt, từ Hà Anh Tuấn, AMEE, Bích Phương, HIEUTHUHAI… chỉ trong vòng 2 năm hoạt động.

Về chiếc áo 88 Jersey mà Châu Bùi đang diện, giá niêm yết của chiếc áo này rơi vào mức 750.000₫ với các thông số như 100% vải polyester, cổ chữ V, logo New Agenda được thêu ở mặt trước… Về bản chất, jersey là dạng áo thể thao có dạng tank top, thường được dùng làm áo thi đấu trong những trận đấu bóng rổ hoặc bóng chuyền. Bạn có thể thấy bộ sưu tập áo Jersey đa dạng và phong phú tại một trong những giải đấu bóng rổ huyền thoại – NBA.

Theo sự phát triển của thời đại, áo Jersey dần được làm mới và trở thành một loại trang phục được giới thời trang và giới trẻ ưa chuộng. Liệu bạn sẽ chọn chiếc áo jersey mới này cho tủ đồ của mình trước? Hãy cho SNKRVN biết nhé!

Bình luận
Instagram