SNKRVN

Tin tức, Chạy bộ

Chạy 6.4km cùng với đôi adidas Ultraboost 20 được gửi ra ngoài vũ trụ thí nghiệm

adidas Ultraboost 20

Ngày phát hành
2019-12-06
Giá bán
5,000,000
Nơi bán
adidas Việt Nam

Hôm nay, và cộng đồng adidas Runners Saigon tổ chức hoạt động ăn mừng sự kiện ra mắt đôi giày Ultraboost 20 Sự kiện mang đến những trải nghiệm có “một không hai”, đưa người chơi lên không gian “phi thuyền” để khám phá “hành tinh Sala” bằng hoạt động chạy bộ thú vị.

Sơn chuyển màu khi bạn nhìn nhiều góc khác nhau. Cái này hay thật sự nè.

Ultraboost 20 là kết quả của việc nghiên cứu không ngừng nghỉ của dựa trên các thành quả của Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS, quản lý bởi Trung tâm vì sự tiến bộ của Khoa học trong Không gian CASIS và sự tìm hiểu sâu về cách các phi hành gia chuẩn bị cho những áp lực khi sống trong không gian. Với những hiểu biết này cùng với phản hồi từ hàng ngàn runners, đã tạo ra một đôi giày đặc biệt, kết hợp tối ưu giữa sự thoải mái và hoàn trả năng lượng, êm nhẹ như bước đi trong môi trường không trọng lực.

Chào đón sự ra mắt của siêu phẩm Ultraboost 20, cùng cộng đồng chạy bộ quốc tế Runners Saigon (AR Saigon) đã tổ chức hoạt động chạy bộ khám phá các cung đường tại khu Sala với ứng dụng District Race trên điện thoại, trải nghiệm chụp ảnh “không trọng lực”, mang đến một không gian mới lạ cho các runners.

Những hoạt động thú vị của cộng đồng AR Saigon khiến cho người yêu chạy bộ thực sự mong đợi sự ra mắt của siêu phẩm Ultraboost 20 lần này.

Tất cả các yếu tố làm nên Ultraboost 20 đều được tối ưu hóa để tạo nên hiệu suất đặc biệt, giúp vận động viên nâng cao thành tích của mình. Phần thân trên Primeknit ứng dụng thêm công nghệ Tailored Fiber Placement giúp đôi giày trở nên nhẹ hơn.

Nhờ sự hoàn trả năng lượng của các hạt BOOST, runners sẽ có các Đồng thời, khung gót áp dụng công nghệ 3D với thiết kế lật ngược giúp ôm trọn lấy gót chân, giữ cho phần gót luôn cố định.

Phần đế ngoài được sử dụng công nghệ Stretchweb kết hợp hài hòa cùng đế giữa BOOST với phần cao su Continental giúp đôi giày bám trên mọi bề mặt. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ khiến cho người chạy có thể vững vàng trên mọi địa hình.

Ngoài ra, hệ thống Torsion Spring với phần khung nối phần đế và mũi giày hỗ trợ đẩy đôi chân về phía trước, giúp người mang tiếp đất và tạo đà dễ dàng hơn.

Phó Chủ tịch thiết kế của Running, ông Sam Handy cho biết: “Dòng Ultraboost đã liên tục vượt qua các ranh giới của thiết kế giày chạy. Với Ultraboost 20, một kỷ nguyên mới đã thực sự mở ra với giày chạy bộ. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác của chúng tôi với Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS. Sự hợp tác này dự định đưa BOOST lên tầm cao mới trong tương lai.”

cũng sẽ gửi công nghệ BOOST đến ISS để nghiên cứu quá trình đúc BOOST mà không bị tác động bởi lực hấp dẫn của Trái đất, từ đó có thể phát triển các sản phẩm đế BOOST hoàn hảo trong tương lai. Ngoài ra, đang lên kế hoạch hợp tác với EXOS – phòng thí nghiệm hiệu suất con người hàng đầu thế giới để tạo ra một chương trình độc quyền giúp cho các vận động viên trải nghiệm khóa đào tạo như một phi hành gia.

Tại Việt Nam, phiên bản giới hạn Ultraboost 20 sẽ lên kệ vào ngày 6/12 sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://www.adidas.com.vn/ hoặc theo dõi Fanpage chính thức của Việt Nam https://www.facebook.com/adidasVN/.

Bình luận
Instagram