SNKRVN

Chạy bộ cùng SNKRVN và Magic Stride Running Institute
Chạy bộ

SNKRVN x Magic Stride Running Institute – Hành trình luyện tập bắt đầu

Mình vẫn còn nhớ cái ngày tăng cân đột ngột nhanh vào cuối 2018 và bắt đầu cảm giác cơ thể này dường như đã có vài vấn đề phát sinh thì đó cũng là lúc mình bắt đầu bước qua một hành trình nhận thức để khởi động lại mọi thứ về Sức khoẻ. 29 tuổi, có lẽ đó là một độ tuổi mà ai cũng chủ quan và có thể tự hào về sức khoẻ của mình nhỉ? À đương nhiên mình tin là không phải vậy đâu các bạn ạ! Dù rằng đi khám sức khoẻ mọi thứ đều tuyệt vời khi đi khám tổng quát, nhưng mình vẫn có một feelings về việc nếu duy trì cách làm việc và nhiều điều không tốt khác sẽ dẫn đến một hậu quả về sau mà mình không thể kiểm soát được.

Tính cách của mình là mình take leadership và quản lý được chính những cái trong tầm tay mình. 2019, lần đầu tiên các hành trình bước vào tập lại sau ba năm mà thấy thật sự dã man. Sự dã man ấy đó là mình đã ói ngay trong vài bài khởi động đầu tiên ở công viên Tao Đàn và rồi cái cơ thể khó khăn như thế nào với bài tập và đau nhức một cách kinh khủng. Mình KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC việc đó. Và mình đã dành thời gian sắp xếp lại công việc, sắp xếp lại rất nhiều thứ suốt ba năm vừa qua để tiến hành trình hôm nay.
Học viện Chạy bộ Magic Stride Running Institute Buổi ra mắt học viện Magic Stride Running Institute 

Trước khi gặp anh Trần Minh Khôi – Giám đốc Học viện chạy bộ Magic Stride, mình ý thức về việc tập lại bằng 3km, 5km và có rất nhiều hôm tập các động tác cơ bản để lấy lại khả năng vận động thể thao về thở, tim, tay, chân,… Học bài và tăng khả năng chịu được của cái cơ thể tăng gần 15kg chỉ trong ba năm qua, mà cái năm 2018 tăng gần 7 kg là quá sức tưởng tượng.
Đối với mình chơi thể thao là một sự khoa học và cần có sự tích luỹ, mình có trao đổi với anh Khôi về việc và cần một nơi để mình có thể được huấn luyện, đào tạo và đạt được những sự tiến bộ nhất định. Anh Khôi đồng ý & đó là lúc mà SNKRVN và Magic Stride Running Institute kết hợp cùng nhau.

SNKRVN đã phát triển trong hơn 3 năm vừa qua, mình chỉ mong muốn mang đến những điều mới, những sự kiện mới và đầy ắp những niềm cảm hứng để làm tốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn và khoẻ mạnh hơn. Sneakers là cái tên gọi của những đôi giày đế bằng đã mang chúng ta lại trong cộng đồng này, và giờ là lúc như mình đã nói 2019 làm khác, chơi khác,… mình sẽ chạy và tập luyện thể thao, khai thác khía cạnh cộng nghệ bằng những bộ môn đúng với bản chất của đôi sneakers mà các thương hiệu sinh ra chúng (tất nhiên cái nào thuộc sport style như , Sportswear, , ,… thì không mang ra đi tập được rồi!)

Vì sao mình chọn Học viện Chạy bộ Magic Stride Running Institution? Mình và anh Khôi đã gặp nhau gần 6 năm và có thời gian trao đổi cũng như anh Khôi rất hiểu những gì mình mong muốn đạt được, và anh Khôi đồng ý train cho mình, vậy thôi. Còn lại thì Magic Stride đang là nơi cung cấp các Coach, Trainer cho cá nhân (1 kèm 1 như mình) hoặc cho nhóm hoặc cho cả công ty.

Còn lại từ bây giờ, các bạn sẽ biết được hành trình mình tập luyện ra sao và từng ngày mình cải thiện như thế nào qua các bài viết sắp tới nhé. Mình tin rằng Through Sports We Have Power To Change Our Life thật sự đó các bạn ạ.

Magic Stride Running Institute - Chạy bộ SNKRVN

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.