SNKRVN

React Delivery
Tin tức

Chạy bộ giao hàng React Delivery: Tôi thấy đôi giày quen thuộc đâu đó quanh video!

React Delivery – một công ty giao hàng mới đã sử dụng Nike Epic React Flyknit để bảo vệ đôi chân tốt nhất cho “biệt đội shipper” chạy bộ giao hàng.

Một phương thức giao hàng mới của công ty React Delivery vừa xuất hiện đã khiến dân mạng “rần rần” vì thích thú: Chạy bộ giao hàng. Không cần phải đứng hàng giờ dưới thời tiết nóng và tắc nghẽn giao thông, bất kể là bạn đang ở “tiểu vương quốc” Bình Chánh, hay là một “rich-kid” chuẩn quận 1, các shipper phiên bản đặc biệt này của React Delivery vẫn sẽ đúng giờ hẹn giao hàng cho khách hàng. React Delivery ra đời mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giao hàng mới và tuyệt vời nhất.

Nếu là một dân chơi giày sành điệu, hẳn đôi giày trong đoạn video quá quen thuộc với tất cả chùng ta. React Delivery lựa chọn sử dụng sản phẩm Epic React nhằm để bảo vệ đôi chân của hai shipper bản nâng cấp. Siêu phẩm Epic React được các runners đánh giá tốt nhất cho dân chạy bộ với ba tính năng siêu việt: nhẹ hơn, êm hơn và nhanh hơn. Nhờ Epic React, việc chạy bộ giao hàng đúng như tinh thần Choose GO của hai nhân vật cũng trở nên dễ dàng hơn. Thông qua đó họ muốn truyền cảm hứng đến người trẻ: Hãy chạy như thể đó là món quà được ban tặng và chuẩn bị trang bị tốt nhất để bảo vệ bản thân và giải phóng cơ thể.

React Delivery

Chạy bộ không chỉ là một “liều thuốc” giảm cân hữu hiệu, mà còn là một môn tập luyện cực kỳ đơn giản và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Chạy bộ không đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt. Từ doanh nhân thành đạt, VĐV chuyên nghiệp, cho đến những người bình thường nhất vẫn có thể chạy bộ. Đó cũng là lí do vì sao React Delivery lựa chọn doanh nhân thành đạt Phillip Nguyễn và VĐV bóng rổ chuyên nghiệp Stefan Nguyễn cho biệt đội giao hàng đặc biệt này.

React Delivery

React Delivery chắc chắn mang đến cho khách hàng cảm giác khác biệt khi được các shipper phục vụ tận tình và đúng hẹn. Hai trong số những shipper đặc biệt nhất của “biệt đội” chạy bộ giao hàng của React Delivery – Phillip Nguyễn và Stefan – đã khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sự thân thiện của mình. Vượt qua bao cản trở và những đặc trưng của thành phố, ở hai đầu của đất nước, họ vẫn kiên trì đúng giờ giao hàng cho khách hàng.

React Delivery

Hiện tại, sau khi đoạn video được share nhiều trên mạng xã hội, hàng trăm câu hỏi liên quan được đặt ra, điều người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến chính là công ty nào đã tạo nên đoạn video trên. Tất cả mọi thắc mắc và câu chuyện về “ông trùm” sẽ được giải đáp vào ngày 25.08 tới. Hãy follow website https://react.com.vn để biết thêm chi tiết nhé.

React Delivery là ai?

React Delivery ra đời với phương pháp giao hàng hoàn toàn mới: Chạy bộ giao hàng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong thị trường giao hàng Việt Nam. Sự hình thành phương thức chạy bộ giao hàng mới toanh cho thấy sự chú trọng của nhãn hàng vào việc rèn luyện sức khoẻ và lối sống lành mạnh – những vấn đề xã hội nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ hiện nay.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.