SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chạy đua săn giày hiệu SALE lớn nhất trong năm đến 50%++ từ SKECHERS

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa thôi, là cả nước ta sẽ chính thức bước vào kỳ nghỉ dài ngày mà bất cứ ai cũng đang mong đợi. Trong thời điểm này, chắc chắn hết 90% các fans của SNKRVN đang lo lắng đau đầu suy nghĩ mua sắm gì cho năm mới. Những việc khác không biết các bạn lựa chọn thế nào, nhưng về quần áo và dép, SNKRVN khuyên bạn hãy ghé qua các cửa hàng SKECHERS để “shopping” được items mình yêu thích cho Tết nhé!

SKECHERS đang có chương trình ưu đãi cực khủng – OFF 50%++ các sản phẩm đang có tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Thời gian chỉ diễn ra từ 04/01/2020 đến 23/01/2020, cho nên các bạn nhớ tranh thủ mua sắm nhé. Hàng mới luôn được cập nhật mỗi ngày đấy!!!

Hãy nhanh tay truy cập vào link này để nghía qua trước những items mình thích và đến cửa hàng SKECHERS gần nhất để được tận tay nhìn ngắm và trải nghiệm các sản phẩm nhé!

Bên cạnh những mẫu cực hot như D’Lites 3.0, Mark Nason hay Energy… điều khiến admins của SNKRVN quan tâm nhất chính là cả bộ sưu tập quần áo của cũng có mặt trong dịp ưu đãi khủng này.

Bạn nào vừa xem qua phim điện ảnh Stampede tại mấy rạp trên toàn quốc thì chắc chắn cũng quen thuộc với các hình ảnh xuất hiện trong BST quần áo đặc biệt này rồi. Không cần phải là fan One Piece, nhìn màu sắc rực rỡ của BST này cũng khiến mình muốn mua hết để đi dịp Tết rồi. Toàn là những màu sắc nóng bỏng và may mắn để bước vào năm mới.

Thể hiện đúng tinh thần của binh đoàn hải tặc bằng cách sáng tạo phù hợp với BST áo thun Skechers x One Piece.

Một số dòng đình đám khác cũng có mặt trong kỳ này.

D’LITES 3.0 Zenway

Energy – Sunny Waves

Energy – Timeless Vision

Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ tại đây:
– Fanpage: SKECHERS
– Website: http://skechersvn.com/eoss

 

Bình luận
Instagram