SNKRVN

Đánh giá

Chi tiết adidas Consortium x Highsnobiety Ultra BOOST

Quả thật trong 2 nằm vừa rồi, sự trổi dậy của cùng dòng giày chạy bộ tiên tiến đã tạo nên một cơn sốt hoàn toàn mới trong nền văn hóa sneaker. Bên cạnh những phối màu tuyệt đẹp thì còn có những phiên bản collab đặc sắc không kém và một trong số đó chính là phối màu mà kết hợp cùng .

IMG_9718

IMG_9704Được phát hành vào ngày 9 tháng 4 vừa qua, đôi giày có mức giá bán lẻ là $180 tại thị trường Mỹ và chúng đã nhanh chóng ‘out of stock’ khắp mọi nơi. Rất may mắn, SNKR Việt Nam đã có trên tay phiên bản tuyệt đẹp này sau ngày phát hành gần 1 tháng. Khi mở hộp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị với phối màu của . Màu xám của thân giày như một sự trộn lẫn giữa hai phiên bản Ultra BOOST LTD ‘Silver’LTD ‘Mystery Grey’.

IMG_9702

Vì đây là phiên bản Consortium thượng hạng nên chất liệu và các chi tiết của đôi giày có phần được trau chuốt hơn những phối màu khác. Khác biệt đáng kể nhất chính là phần thân primeknit mềm mại với bề ngoài khá giống với chất liệu len, bạn có thể cảm nhận những sợi len nhỏ trên bề mặt của thân giày.

IMG_9701

IMG_9703

Phần khung nhựa TPU mà những người mê giày thường hay gọi là ‘cage’ đã được thay bằng da thật. Phần da này được xử lý để tạo ra một chi tiết hệt như khung nhựa nhưng vẫn giữ nguyên được dáng giày. Không chỉ riêng bề ngoài, lót giày cũng được thay bằng da mềm êm ái.  cũng điểm xuyến thiết kế bằng logo trên lưỡi gà và trong phần lót như một nét riêng đáng nhớ về phiên bản collab bày.

IMG_9713

Về tổng thể đây là một phiên bản collab với vẻ ngoài mang không nhiều khác biệt nhưng chính sự tỉ mỉ và đầu tư vào chi tiết đã làm nên giá trị cho đôi Ultra BOOST giữa adidas và Highsnobiety. Hãy cho SNKR Việt Nam biết suy nghĩ của bạn về đôi giày này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.