SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cuối cùng adidas cũng không làm fan thất vọng với collab của Disney trên UltraBOOST

adidas đã tung ra những hình ảnh đôi UltraBOOST kết hợp cùng Disney, thương hiệu có giá trị hơn 47 tỷ USD trên thị trường hiện tại và sở hữu vô số những những thương vụ M&A (Mua bán & Sát nhập) trong hơn 10 thập kỷ trở lại đây.  adidas mang sản phẩm trứ danh UltraBOOST mà gần như ai cũng biết đến để thể hiện lên mình những hoạ tiết rất nổi tiếng với tuổi thơ của chúng ta đó là chú chó Goofy.

Thật sự có lẽ đã một khoảng thời gian, adidas mới đem đến một bộ collab theo nghĩ là tốt đến như vậy. Màu sắc thể hiện lần này trên đôi sneakers rất đẹp từ chi tiết cho đến tông màu.

adidas x Disney UltraBOOST Goofy

Chi tiết đôi x trên nền phần BOOST được sơn đen và phần primeknit kết hợp những chi tiết khác đã làm nổi bật tông màu của chú chó Goofy. Đầu tiên phần chỉ màu Đỏ/Xanh Lá/Xanh/Vàng với hình chú cho Goofy đánh bóng chày quá đỉnh. Lưỡi gà dùng color bar – thanh màu thể hiện với chữ Ultra cũng được in ngay gót đúng tông màu sử dụng cho toàn bộ hoạ tiết của Goofy.

Phần đệm lót được in thêm hình icon của chú cho Goofy bên cạnh collab giữa adidas x Disney. Cuối cùng là phần đế BOOST, bộ đệm được giới thiệu từ năm 2013 bởi adidas và BASF cũng được in lên tương tự như những đôi UltraBOOST khác giống như bộ sưu tập UltraBOOST 20 x StarWars mà trước đôi chúng tôi đã giới thiệu.

Đôi sẽ được bán có thể sẽ khoảng 160 USD và chưa có ngày chính xác. Các bạn nhớ kiểm tra website adidas.com để có thể sở hữu collab rất đẹp này nhé.

adidas x Disney UltraBOOST Goofy

adidas x Disney UltraBOOST Goofy

Bình luận
Instagram