Đánh giá

SNKR Việt Nam Review | Cận cảnh mẫu giày skate thiết kế bởi RieNevan

Trên tay team SNKR Việt Nam hiện nay là đôi giày skate đầu tiên được thiết kế và sản xuất bởi người Việt. Bước đầu ra mắt của RieNevan nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng sneaker Việt bởi thiết kế đẹp mắt và mức giá phù hợp. Tuy nhiên, những hạn chế cho lần đầu tiên là khó có thể tránh khỏi, và với mong muốn hoàn thiện hơn về mọi mặt, chúng tôi luôn tôn trọng và biết ơn những ý kiến đóng góp từ cộng đồng.

Dưới đây sẽ là những hình ảnh và cảm nhận cũng như đánh giá khách quan nhất do đích thân team SNKR Việt Nam thực hiện.

IMG_9895-3

Khác với nhiều thương hiệu giày Việt khác, giày từ RieNevan luôn đi kèm với hộp và dây giày thêm. Thiết kế của hộp có phần khác lạ với các hình vẽ độc đáo cùng với câu slogan ‘MAKE YOURSELF’. Size và màu giày được ghi chú thẳng trên nắp hộp.

IMG_9896-3

Về phần thiết kế, RieNevan từng gặp khá nhiều tranh cãi khi có vẻ ngoài dễ liên tưởng đến các thương hiệu giày khác. Tuy nhiên theo đánh giá của SNKR Việt Nam, phần lớn những mẫu giày trượt ván đều chia sẻ khá nhiều nét tương đồng như bộ đế bằng hay phom giày cổ thấp với phần lưỡi gà nhô cao. Và với vẻ ngoài này, chúng tôi tin rằng đây là một thiết kế giày skate điển hình chứ không phải vay mượn từ các sản phẩm khác.

IMG_9899-3

Da lộn (suede) được sử dụng cho phần thân giày, một chất liệu thuộc loại bền bỉ nhất và rất được ưa chuộng trên các mẫu giày skate ngày nay. Theo cảm nhận thì phần da lộn có cảm giá thô và sờ ráp tay. Điều này cũng khá dễ hiểu vì với mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau, giày skate không bao giờ dùng loại da lộn đắt tiền như các thiết kế luxury. Phần logo RieNevan đặt nằm dọc theo thân giày là dấu hiệu nhận biết khá ‘ngầu’. Chỉ may trên thân giày đều và chắc chắn.

IMG_9897-3

Lưỡi gà được làm dài hơn để ôm theo cổ chân, tránh việc ma sát mạnh gây trầy xước da  khi phần lưỡi gà này quá ngắn. Logo của thương hiệu cũng xuất hiện với màu in tối và khá chìm, đây là một trong những chi tiết sẽ được cải tiến và làm nổi bật hơn trong phiên bản tới.

IMG_9903-3

Bên trong giày được lót vải kèm một bộ đệm ôm theo cổ chân cho cảm giác thoải mái hơn. Mũi giày trang bị những lỗ thoáng khí nên phần nào loại bỏ được cảm giác bí chân khi mang lâu. Tem giày có ghi chú size rõ ràng và theo chuẩn Quốc Tế như US, EUR và CM.

Thiết kế của phần gót được tối giản với logo thương hiệu. Đế giày được nhấn nhá thêm chi tiết viền chỉ đen bắt mắt. Trong khi đó mặt ngoài của đôi giày sử dụng bộ bế cao su đúc, mang đến chất lượng bền bỉ không kém gì các loại giày skate khác.

IMG_9898-3

IMG_9900-3

Bạn đã quyết định sở hữu đôi RieNevan này chưa? Theo cảm nhận từ team SNKR Việt Nam thì đây là một thiết kế khá tuyệt vời với giá chỉ 700,000 đồng và có thể đặt hàng ngay tại facebook RieNevan. Ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao ngay từ bây giờ, tại sao không nhỉ? 😉

-------- Advertisements --------

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết

Instagram