SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ngắm những item trong BST fragment design x Louis Vuitton

Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton – Kim Jones có vẻ khá bận bịu với khi vừa hé lộ thiết kế mới cùng Nike, vừa chuẩn bị BST menswear Spring 2017 và BST mới nhất mà LV hợp tác cùng fragment design.

 

fragment-design-louis-vuitton-jones-001

 

Các thiết kế monogram kinh điển được tô điểm qua bàn tay tài hoa của Hiroshi Fujiwara với hàng loạt những item xa xỉ như túi, ví, va li…và 2 đôi boot tuyệt đẹp. Các thiết kế trong lần kết hợp này đều mang tông màu monocrome xám đi cùng với biểu tượng tia sét đặc trưng của fragment design. Tuy nhiên BST đắt giá này chỉ phát hành độc nhất tại Nhật vào đầu tháng 7.

 

fragment-design-louis-vuitton-jones-008

 

Cùng xem chi tiết những phụ kiện sẽ ra mắt giữa fragment designLouis Vuitton.

 

fragment-design-louis-vuitton-jones-002 fragment-design-louis-vuitton-jones-003 fragment-design-louis-vuitton-jones-010 fragment-design-louis-vuitton-jones-011 fragment-design-louis-vuitton-jones-012fragment-design-louis-vuitton-jones-009fragment-design-louis-vuitton-jones-007fragment-design-louis-vuitton-jones-004 fragment-design-louis-vuitton-jones-005 fragment-design-louis-vuitton-jones-006

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN