SNKRVN

Balmain BBOLD
Tin tức, Sneakers

Balmain chính thức gia nhập sneakers bằng sản phẩm mới BBOLD

Balmain cuối cùng cũng đã ra mắt sản phẩm sneakers và dành riêng cho phái nữ trong thông báo gần nhất. Một sản phẩm với ngôn ngữ thiết kế khá dị và lạ mắt. Không ai còn lạ lẫm với thương hiệu Balmain với những phong cách rất đặc biệt. Theo wikipedia, Balmain là một nhà mốt xa xỉ của Pháp được thành lập bởi Pierre Balmain vào năm 1945. Hiện tại họ đang điều hành 16 cửa hàng monobrand, bao gồm các địa điểm ở New York, Los Angeles, Las Vegas, và tại Via Montenapoleone của Milan.

Hiện nay những sản phẩm của Balmain rất được giới cầu thủ & Fashionista trên toàn thế giới yêu thích, điển hình là chàng cầu thủ đầy phong cách và cũng rất tài năng – Neymar Jr. (Người Brazil & đang thi đấu cho PSG).

Với việc ra mắt sản phẩm sneakers lần này, Balmain giới thiệu BBOLD, một đôi sneakers với hai khung cửa sổ cấu trúc xuyên thấu, bên cạnh đó là việc tạo khối trên đôi khiến nhiều người lần đầu tiên nhìn vào có thể thấy giống như hai phần tách rời ra được.

Balmain BBOLD
Phần khung cửa sổ ở phần đế có thể luồn strap qua được. Tuy nhiên khá quan ngại về công năng khi sử dụng lâu dài!

Bên cạnh phiên bản cổ thấp, Balmain còn cho ra mắt sản phẩm cổ cao, và lúc này phần khung cấu trúc có thể xỏ hai strap và điều chỉnh theo size chân của bạn sao cho thoả mái nhất. Thoạt nhìn ý tưởng hai cửa sổ ở phần đế là cố tình theo thiết kế, nhưng hoá ra nó còn có những công năng khác đấy chứ. Đáng khen ngợi cho ý tưởng này của Balmain.

Balmain cũng chưa có bất cứ thông báo nào về giá bán sản phẩm cũng như ngày ra mắt chính thức, nhưng bạn đã có thể pre-order sản phẩm này trên Balmain.com.

Nền văn hoá sneakers lại có thêm một sự lựa chọn mới từ thương hiệu xa xỉ ngoài Balenciaga, Gucci hay Louis Vuitton nữa rồi. Các bạn nghĩ sao về thiết kế của đôi sneakers này? Comment ngay bên dưới nhé.

source:

Bình luận
Instagram