SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Chiếc áo Supreme “Donald Trump” nay đã xuất hiện trở lại trên eBay

Một siêu phẩm cực hiếm và độc nhất vô nhị – chiếc áo tee “” đến từ thương hiệu  đã xuất hiện trở lại trên eBay với một mức giá khá khủng hoảng : $23K USD (~522tr VNĐ) sau chiến thắng gây sốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng của quý ngài Trump.

 

Chiếc áo  x Andrei Molodkin “” đã được sản xuất như một kiểu sample vào năm 2003 và trở nên vô cùng hiếm kể từ lúc đó. Nó xuất hiện trở lại trên Grailed vào tháng 3 năm nay với mức giá $2000 USD (~46tr VNĐ) nhưng, trong khi các thị trường khác đã rơi tự do sau chiến thắng Trump vào thứ Ba vừa qua, thì giá chiếc áo tee này đã tăng vọt lên đến $23K.

 

supreme-donald-trump-andrei-molodkin-1-768x640

 

 

Một điều nữa là nó ban đầu xuất hiện từ danh sách Grailed mà bạn có thể thấy ở đây,  mặt hàng đã được bán. Và nếu như đây là cùng một người đã từng mua và giờ đây bán lại nó, người đó đã lời được tới $21K USD – đó cũng là một cách làm cho tuần lễ ảm đạm và thất vọng này có vẻ ngọt ngào hơn chăng?

 

Chiếc áo thun màu đỏ độc nhất vô nhị này có in hình tân Tổng thống trên lưng, được thực hiện bởi Molodkin, sử dụng một kỹ thuật phức tạp bằng những chi tiết chấm phản chiếu công nghệ 3M, và đi cùng là logo màu navy ở đằng trước áo. Molodkin được biết đến với thông điệp lật đổ chính trị của mình, vì vậy rất khó đoán về việc nó được sản xuất để ủng hộ Trump hay không – nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bị dò xét vì mặc nó đâu.

 

supreme-donald-trump-andrei-molodkin-4 supreme-donald-trump-andrei-molodkin-2

 

Nếu bạn có tiền, ý ở đây là thật nhiều tiền và cảm thấy tiền đối với bạn cũng thật vô nghĩa thì còn chần chừ gì mà không lên ngay eBay để tậu ngay chiếc áo “không sợ” đụng hàng này với mức giá “chỉ” $23K USD.

 

supreme-donald-trump-andrei-molodkin-3 supreme-donald-trump-andrei-molodkin-5 supreme-donald-trump-andrei-molodkin-6

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.