SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Chiếc áo Supreme “Donald Trump” nay đã xuất hiện trở lại trên eBay

Một siêu phẩm cực hiếm và độc nhất vô nhị – chiếc áo tee “Donald Trump” đến từ thương hiệu Supreme đã xuất hiện trở lại trên eBay với một mức giá khá khủng hoảng : $23K USD (~522tr VNĐ) sau chiến thắng gây sốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng của quý ngài Trump.

 

Chiếc áo Supreme x Andrei Molodkin “Donald Trump” đã được sản xuất như một kiểu sample vào năm 2003 và trở nên vô cùng hiếm kể từ lúc đó. Nó xuất hiện trở lại trên Grailed vào tháng 3 năm nay với mức giá $2000 USD (~46tr VNĐ) nhưng, trong khi các thị trường khác đã rơi tự do sau chiến thắng Trump vào thứ Ba vừa qua, thì giá chiếc áo tee này đã tăng vọt lên đến $23K.

 

supreme-donald-trump-andrei-molodkin-1-768x640

 

 

Một điều nữa là nó ban đầu xuất hiện từ danh sách Grailed mà bạn có thể thấy ở đây,  mặt hàng đã được bán. Và nếu như đây là cùng một người đã từng mua và giờ đây bán lại nó, người đó đã lời được tới $21K USD – đó cũng là một cách làm cho tuần lễ ảm đạm và thất vọng này có vẻ ngọt ngào hơn chăng?

 

Chiếc áo thun màu đỏ độc nhất vô nhị này có in hình tân Tổng thống trên lưng, được thực hiện bởi Molodkin, sử dụng một kỹ thuật phức tạp bằng những chi tiết chấm phản chiếu công nghệ 3M, và đi cùng là logo màu navy ở đằng trước áo. Molodkin được biết đến với thông điệp lật đổ chính trị của mình, vì vậy rất khó đoán về việc nó được sản xuất để ủng hộ Trump hay không – nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bị dò xét vì mặc nó đâu.

 

supreme-donald-trump-andrei-molodkin-4 supreme-donald-trump-andrei-molodkin-2

 

Nếu bạn có tiền, ý ở đây là thật nhiều tiền và cảm thấy tiền đối với bạn cũng thật vô nghĩa thì còn chần chừ gì mà không lên ngay eBay để tậu ngay chiếc áo “không sợ” đụng hàng này với mức giá “chỉ” $23K USD.

 

supreme-donald-trump-andrei-molodkin-3 supreme-donald-trump-andrei-molodkin-5 supreme-donald-trump-andrei-molodkin-6

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN